Tiêu điểm mùa GR : Thomas Muller

Huy Hùng 04/04/2019

Thomas Muller nổi danh ở World Cup 2010 và từ đó anh thăng hoa cùng Bayern và giành được thêm nhiều thành công lớn. Đặc biệt là chức vô địch C1 năm 2013 và World Cup 2014 cùng đội tuyển Đức.

Mùa giải GR là thời gian Muller thi đấu cho Bayern Munich ở giai đoạn trẻ và bộc lộ tài năng của một cây săn bàn hàng đầu. Vậy Muller GR có điểm gì đặc biệt, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu trong bài viết dưới đây

T.Muller – Chỉ số trong game

  • Thể hình và thể chất : Muller cao 1m86, nặng 75kg và có thể hình nhỏ. Mặc dù có chỉ số ẩn cứng như thép nhưng trong game Muller vẫn hơi yếu, dễ bị các cầu thủ phòng ngự cao to tì đè.
  • Tốc độ : Tốc độ của Muller là khá tốt, thể hình nhỏ khiến cho cảm giác gia tốc của Muller nhanh hơn so với chỉ số một chút. Những pha bóng thoát khỏi sự kèm cặp của tiền đạo đối phương thường sẽ rất khó bị kéo lại.
  • Sút bóng : Muller dứt điểm rất hay, sút thẳng hay sút chéo góc bằng cả 2 chân đều rất tốt. Lực sút mạnh, hiểm hóc và chính xác. Ngoài ra, những tình huống ZD của Muller rất hay, bóng đi cong và thường găm vào góc xa khung thành.
  • Chuyền bóng : Khả năng chuyền ngắn và chọc khe gần của Muller là rất tốt. Điều này giúp Muller chơi tốt cho vị trí hộ công. Khả năng chuyền dài và tạt bóng của Muller không thực sự ổn định. Bóng đôi lúc đi lệch hướng và có điểm rơi không chính xác.
  • Rê bóng : Muller rê bóng ở mức ổn, có sự mượt mà và không hề cứng. Tuy không được khéo léo như những cái tên hàng top nhưng xét một cách trung bình thì Muller ở mức khá. Một phần chắc cũng bởi vì
  • Không chiến : Muller không chiến rất hay, từ khả năng bật nhảy cho đến lực đánh đầu đều rất tốt. Muller rất linh hoạt trong các tình huống không chiến khi vừa bật nhảy tốt mà vừa băng cắt hay. Khả năng chọn vị trí của Muller cũng là rất tốt.
  • Xu hướng tấn công : Muller di chuyển rất thông minh. Anh di chuyển tấn công rất tích cực, cùng với đó là khả năng thoát khỏi sự kèm cặp phòng ngự là rất hay. Muller là cầu thủ duy nhất có chỉ số chọn vị trí và phản ứng đề là 100 ( Không tính ICON ). Thậm chí có thể thấy chỉ số này còn cao hơn cả những cầu thủ TOTY 19.
  • Lương : Lương 18 là rất hợp lý cho một tiền đạo cắm, đặc biệt là một tiền đạo chất lượng như Muller.

Đánh giá : 9,3/10

Một tiền đạo có xu hướng chơi bóng, xu hướng di chuyển rất giống với Torres SS09 của FO3. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiền đạo có khả năng phản ứng và chọn vị trí tốt, đánh đầu hay thì có thể đem Muller về trải nghiệm.

Xem thêm :

Top 20 cầu thủ được ưa chuộng nhất rank Hàn Quốc tháng 3
Tiêu điểm mùa GR : Mario Gotze
Tiêu điểm mùa GR : Patrick Cutrone