Bạn đang muốn tìm kiếm một tiền đạo nhanh nhẹn, khéo léo, có khả năng dứt điểm tốt mà không yêu cầu về mặt thể hình hoặc khả năng đánh đầu? Một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất của những cầu thủ hàng top đó chính là Golden Boy 2007 - Sergio Aguero mùa giải GR.

Sở hữu nhiều ưu điểm cho vị trí tiền đạo cắm hàng đầu và vẫn đang có phong độ cao ở chính Man City. Cùng với đó,Aguero GR là một trong số những cầu thủ hay nhất mùa giải Golden Rookies. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tiền đạo này nhé.

S.Aguero - Chỉ số trong game

Aguero có chiều cao 1m73 cùng cân nặng 70kg nhưng anh lại có thể hình sức khỏe khiến anh nhìn khá đầm ở trên sân. Vì vậy, anh không dễ bị đánh bại trong các tình huống so kè về sức vóc trên sân. Aguero có mức lương 20 và OVR là 94.

Aguero thường được sử dụng cho vị trí tiền đạo cắm ST. Tuy nhiên với nhiều bạn đá 2 tiền đạo, bạn hoàn toàn có thể kéo Aguero về đá CF bởi Aguero chơi cực kì xuất sắc ở vị trí này. Với 4 sao kỹ thuật cùng với chân không thuận 4 sao, Aguero thực sự là một tiền đạo đáng gờm.

S.Aguero - Nhanh và rất trơn tru

Cảm giác đầu tiên khi sử dụng Aguero đó là tiền đạo này có tốc độ cực kì tốt. Khả năng chạy và chạy của Aguero có thể cảm nhận trực tiếp trên sân. Gia tốc nhanh, khả năng vượt lên cũng như đuổi bóng là rất tốt. Với đa số các trung vệ hiện nay, nếu để Aguero vượt lên thì gần như không thể đuổi kịp nữa.

Đặc biệt, khả năng xử lý bóng của Aguero là vô cùng linh hoạt kể cả trong lẫn ngoài vòng cấm.Tốc độ rê bóng bằng phím điều hướng của Aguero là khá nhanh bất chấp thể hình to. Còn lại, với những tình huống xử lý bóng bằng kỹ thuật thì Aguero lại cho thấy một sự khác biệt hoàn toàn bởi tốc độ xử lý rất nhanh và đối phương thường không kịp phản ứng.

Điều hơi thất vọng một chút ở Aguero đó là những tình huống so kè 1 vs 1 với các trung vệ bởi chiều cao khiêm tốt và thể chất chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, xét cho cùng thì với một mẫu tiền đạo dựa vào tốc độ thì điều này là không quá  quan trọng.

 Di chuyển nhanh hơn những người chơi khác bằng phím điều hướng

Tốc độ xử lý bóng cực nhanh trong vòng cấm

S.Aguero - Khả năng dứt điểm tốt

Với chân không thuận 4 sao, Aguero cực kì lợi hại trong các tình huống dứt điểm trong phạm vi vòng cấm địa cho dù là dứt điểm chéo góc hay sút thẳng về hướng góc gần..

Điểm mạnh mà Aguero mang lại chính là khả năng dứt điểm Z+D rất xuất sắc. Bóng di chuyển cong, cao và vô cùng khó chịu. Đặc biệt là những tình huống ở phạm vi sát rìa vòng cấm. Đây là một bài toán giải tỏa áp lực cực kì hiệu quả cho những ai gặp bế tắc với hàng phòng ngự số đông

Xem thêm :

Review Makelele ICON - Kẻ giết chết số 10 ? Đánh giá 4 toty19 - Varane, Ramos, Messi, Bruyne Review Cannavaro Icon - chiến binh thép Review Lothar Matthaus TT - Người đàn ông thép Review Luis Figo TT - quả bóng vàng Review Emre Can GR - nhân tố mới ở trung tuyến Review Upamecano GR - trung vệ đá tán Review Lucas Hernandez GR- hậu vệ cánh chất lượng Review Van Nistelrooy TT Review Van Basten TT