Tiêu điểm mùa GR : Serge Gnabry

Huy Hùng 07/04/2019

Gnabry từng thi đấu ở Arsenal trong giai đoạn trẻ của sự nghiệp trước khi chuyển đến Werder Bremen và giờ là Bayern Munich. Anh càng ngày càng cho thấy sự hoàn thiện của bản thân cho vị trí tiền vệ cánh và có mặt thường xuyên trong đội hình suất phát của Hùm Xám.

Trong game ,Gnabry GR có nhiều những ưu điểm nổi trội về mặt chỉ số. Vậy Gnabry thể hiện trong game ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

S.Gnabry – Chỉ số trong game 

  • Thể hình và thể chất : Gnabry cao 1m75, nặng 75kg và có thể hình trung bình. Trong game, Gnabry khá dày người, cùng chỉ số sức mạnh ở mức khá khiến anh trụ lại khá lâu trong những tình huống tì đè với đối phương.
  • Tốc độ : Chỉ số tốc độ của Gnabry trong game rất tốt. Tuy nhiên có cảm giác Gnabry di chuyển hơi chậm hơn so với chỉ số một chút. Những tình huống rê bóng của an vẫn có được tốc độ, sự nhanh nhẹn cần thiết và rất khó đuổi theo anh nếu để anh chàng này thoát xuống khỏi sự theo kèm của đối thủ.
  • Sút bóng : Gnabry dứt điểm chéo góc trong vòng cấm rất tốt bằng cả 2 chân. Cảm giác bóng đi rất có lực và độ hiểm .Những tình huống ZD của Gnabry lại không có độ xoáy bóng cần thiết nên thương đi chệch hướng khỏi khung thành.
  • Chuyền bóng : Gnabry chuyền bóng và phối hợp bóng ngắn rất hay. Ngoài ra, những tình huống chọc khe sệt của Gnabry có độ hiểm cao và thuận lợi cho đồng đội di chuyển. Gnabry tạt bóng cũng rất tốt và hỗ trợ rất tích cực cho các pha không chiến.
  • Rê bóng : Không quá dẻo như những Messi, Neymar, Ronaldinho… nhưng Gnabry vẫn thể hiện được sự khéo léo, khả năng rê dắt và xử lí bóng rất tốt của mình.
  • Chọn vị trí : Khả năng chọn vị trí và di chuyển không bóng của Gnabry là rất hay. Anh thường xuyên chủ động tìm kiếm khe hở để xâm nhập và xuyên phá đối phương.
  • Xu hướng di chuyển : Gnabry rất tích cực tham gia hỗ trợ tấn công. Ngoài ra, anh cũng hay lui về hỗ trợ phòng ngự mỗi khi đối phương tấn công.
  • Lương : Gnabry có mức lương 16, một mức lương khá ổn đề đầu tư vào một cầu thủ cánh có chất lượng như Gnabry.

Đánh giá : 8.4/10

Gnabry dứt điểm tốt, tốc độ cao và khả năng xử lý bóng tốt. Anh sẽ là mẫu cầu thủ lý tưởng cho những ai thích lối chơi triển khai ở cánh và tacadada. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa chàng cầu thủ này về đội.

Xem thêm :

Tiêu điểm mùa GR : Breel Embolo
Tiêu điểm mùa GR : Geoffrey Kondogbia
Tiêu điểm mùa GR : Dele Alli
Tiêu điểm mùa GR : Timothy Fosu-Mensah
Tiêu điểm mùa GR : Thomas Muller