Tiêu điểm mùa GR : Saul Niguez

Huy Hùng 15/04/2019

Saul Niguez là cầu thủ bóng đá người TBN. Anh thuộc biên chế clb Atletico Madrid và thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Tuy vậy, anh có thể thi đấu đa dạng ở những vị trí khác trên sân như tiền vệ cánh ,tiền vệ phòng ngự hay thậm chí cả tiền vệ công.

Trong game, mùa giải GR cua Saul đem lại bộ chỉ số khá toàn diện. Vậy trên sân anh thể hiện ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Saul – Chỉ số trong game 

  • Thể hình và thể chất : Saul có chiều cao 1m84, nặng 77kg và có thể hình nhỏ. Trong game, dáng người của Saul là hơi gầy. Chỉ số thể lực cao giúp anh duy trì thể lực tới hết trận đấu.
  • Tốc độ : Tốc độ của Saul là khá tốt. Khả năng bứt tốc quãng ngắn của anh là khá hay. Điều này hỗ trợ anh cả khâu phòng ngự lẫn tấn công.
  • Sút bóng : Saul dứt điểm trong phạm vi vòng cấm là khá tốt. Ở cả chân phải và chân trái,những tình huống sút chéo góc bóng đều có độ chính xác cao. Những tình huống sút xa và ZD tầm xa của Saul cũng rất tốt, nhưng chỉ tối ưu và ổn định ở chân thuận.
  • Chuyền bóng : Khả năng chuyền bóng của Saul được thể hiện khá rõ ràng. Anh luôn hoàn thành tốt những tình huống bóng ngắn lẫn bóng dài. Khả năng thu hồi bóng tốt, phát động tấn công hay từ sân nhà. từ những tình huống chuyền dài hoặc chọc khe bổng.
  • Rê bóng : Saul rê bóng khá bất ngờ, cảm giác anh không hề cứng chút nào mà ngược lại đem đến cảm giác vô cùng mượt mà. Những pha xử lý bóng của anh đều rất gọn gàng. Anh đè C và rê bóng bằng EC khá hay.
  • Tranh chấp: Saul vào bóng không quá gắt nhưng ở những tình huống tì đè, Saul thường cố rướn chân lên và hơi chéo sang đối thủ nhằm chiếm ưu thế tì đè.
  • Cắt bóng : Saul cắt bóng rất ngọt, anh luôn chủ động chọc chân cướp bóng. Những pha xoạc bóng của anh cũng đem lại độ chính xác cao.
  • Không chiến : Saul không chiến không hay lắm, anh dễ dàng bị tì đè bởi các trung vệ của đối phương và khó để thực hiện một tình huống đánh đầu cơ bản.
  • Xu hướng di chuyển : Saul đá khá thấp, anh thường xuyên di chuyển, bọc lót cho các đồng đội ở phía sau mỗi khi phòng ngự. Không chỉ có vậy, ở những tình huống tấn công,anh cũng thường xuyên dâng lên hỗ trợ từ tuyến 2 ở cả khâu làm bóng lẫn dứt điểm nếu cần.
  • Lương : Saul có lương 16, một mức lương vừa phải để đầu tư vào một vị trí tiền vệ chất lượng và toàn diện.

Đánh giá : 8,9/10

Saul đá khá toàn diện, khả năng lên bóng, phát động tấn công của anh là rất tốt. Không chỉ có vậy, khả năng phòng ngự cũng rất ổn định. Một con hàng rất đáng dùng cho vị trí tiền vệ CM của team Atletico Madrid và cả TBN.

Xem thêm 

Tiêu điểm mùa GR : Trent Alexander-Arnold
Tiêu điểm mùa GR : Joel Matip Matip
Tiêu điểm mùa GR : Philippe Coutinho
Tiêu điểm mùa GR : Serge Gnabry
Tiêu điểm mùa GR : Kingsley Coman
Tiêu điểm mùa GR : Breel Embolo
Tiêu điểm mùa GR : Geoffrey Kondogbia