Tiêu điểm mủa GR : Ruben Vinagre

Huy Hùng 17/04/2019

Ruben Vinagre hiện là cái tên hậu vệ cánh trái hot nhất mùa GR trong FIFA Online 4 ở thời điểm hiện tại. Chàng cầu thủ trẻ này được biết tới bởi tốc độ kinh hoàng, bộ chỉ số và mức lương phù hợp với yêu cầu của người chơi FO4. Chàng cầu thủ sinh năm 99 hứa hẹn sẽ là một cái tên sáng giá bậc nhất nơi hành lang trái.

Vậy Vinagre có những điểm nổi bật nào và thể hiện trong game ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

R.Vinagre – Chỉ số trong game 

  • Thể hình và thể chất : Vinagre có chiều cao 1m74, nặng 64kg và có thể hình nhỏ. Xét một cánh tổng quát, thể hình của Vinagre thuộc mức trung bình so với mặt bằng chung của các hậu vệ biên. Thể hình nhó khiến a đôi lúc dính phải bất lợi trong việc tì đè với đối thủ.
  • Tốc độ : Điểm mạnh nhất của Vinagre có lẽ chính là ở tốc độ cùng với đó là có cho mình chỉ số ẩn Ma tốc độ. Khả năng di chuyển, tốc độ, tăng tốc của anh là rất cao. Anh dễ dàng áp sát các đối thủ một cách nhanh chóng khi phòng ngự và dốc bóng công biên cũng rất hay mỗi khi tấn công.
  • Chuyển bóng : Khả năng chuyền bóng của Vinagre là rất tốt. Những tình huống phối hợp bóng ngắn của anh với các đồng đội đem đến hiệu quả cao. Khả năng tạt bóng của Vinagre cũng là rất tốt. Bóng đi có độ chính xác và độ cong nhất định thuận lợi cho đồng đội nhận bóng.
  • Rê bóng : Ruben Vinagre rê bóng rất dẻo. Ở mức thẻ +5, khéo léo của Vinagre lên tới 95. Khả năng đảo bóng, ngoặt bóng của Vinagre đều là rất dứt khoát và đem đến hiệu quả cao.
  • Tắc bóng : Khả năng tắc bóng của Vinagre ở mức khá, anh thường dùng tốc độ để đeo bám, áp sát và tận dụng thời cơ thuận lợi để tung ra một pha tắc bóng chuẩn xác.
  • Tranh chấp, tì đè : Thể hình nhỏ khiến cho khả năng tì đè của Vinagre chỉ ở mức khá. Tuy nhiên thăng bằng tốt lại khiến anh cực kì khó chịu khi bám đuổi và tận dụng lợi thế tốc độ để vươn lên che chắn và cướp bóng trong chân đối thủ.
  • Xu hướng di chuyển : Mặc dù có xu hướng công thủ 3-1. Tuy nhiên, nếu bạn để thiết lập AR2 thì Vinagre rất ít khi dâng lên quá cao và thường xuyên có mặt nơi phần sân nhà để phòng ngự.
  • Lương : Vinagre có mức lương 8,rất rẻ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể ép Vinagre lên thẻ cộng cao.

Đánh giá : 8,6/10

Vị trí hậu vệ trái cực kì chất lượng bởi tốc độ, khả năng tăng tốc, di chuyển thông minh. Một con hàng được săn đón hàng đầu bởi các game thủ FIFA Online 4.

Xem thêm