Cho đến thời điểm hiện tại mùa giải GR vẫn chưa ra mắt ở Sever VN.Tuy nhiên, việc những review về các vị trí mùa GR lại luôn đem đến nhiều điều sự quan tâm của người chơi FIFA Online 4.

Hôm nay hãy tìm hiểu về 1 tiền vệ trung tâm khá toàn diện cả về chỉ số lẫn thể hình.Không ai khác đó chính là Ruben Loftus-Cheek

R.Loftus-Cheek - Chỉ số trong game

Loftus-Cheek có chiều cao 1m91, cân nặng 83 cùng thể hình trung bình. Mức lương của anh là 12, cùng với đó là 4 sao kỹ thuật ở thẻ +1 và 5 sao kỹ thuật ở thẻ +5.

Ovr ở mức thẻ +5 là 85. Và chỉ số của Loftus-Cheek khá đều, chỉ có khả năng phòng thủ là hơi thấp hơn so với các chỉ số khác một chút.

R.Loftus-Cheek - Khả năng thể chất trong game

Thể hình trong game của Loftus-Cheek là khá tốt khi anh cao 1m91 nặng 83kg và có thể hình trung bình. Nhờ đó, trong các tình huống tranh chấp, Loftus-Cheek đem lại khá nhiều những lợi thế.

Sải chân dài, vào bóng mạnh mẽ hay thậm chí là áp đảo đối phương về thể chất chính là điểm nổi bật của Ruben.

R.Loftus-Cheek - To lớn nhưng không vụng về

Mặc dù thể hình to nhưng Loftus-Cheek lại đem đến sự gọn gàng trong các tình huống xử lý. Với 4 sao kỹ thuật ở thẻ +1 và 5 sao kỹ thuật ở thẻ +5, cùng chỉ số rê bóng ở mức tốt. Trong game, những tình huống rê bóng của Loftus ở phạm vi giữa sân là khá tốt. Đảo người tương đối mượt và rê bóng khá dính.

Không hề có cảm giác thô kệch của một cầu thủ to cao khi bạn sử dụng Loftus-Cheek

R.Loftus-Cheek - Tốc độ nổi bật nhưng tăng tốc lại hạn chế

Di chuyển của Loftus-Cheek là rất ổn và linh hoạt. Tuy nhiên khả năng tăng tốc của Loftus-Cheek so với các cầu thủ có cùng thể hình là hơi chậm hơn một chút. Điều này giúp biến anh thành một cầu thủ kiểm soát thu hồi bóng và triển khai tấn công như một CM.

Tuy nhiên, việc xoay sở và sử dụng hợp lý tốc độ có thể khiến Loftus-Cheek trở nên vô cùng lợi hại.

R.Loftus-Cheek - Phù hợp với vị trí tiền vệ trung tâm

Khả năng chuyền bóng và phát động tấn công của Loftus-Cheek là tương đối tốt. Từ chuyền dài đến chuyền ngắn đều cho thấy sự ổn định trong game.

Khả năng thu hồi bóng và Q+W phát động phản công cũng là điểm mạnh của Loftus-Cheek.

R.Loftus-Cheek - Thể hiện trong game

Xem thêm : Tiêu điểm mùa GR : Renato Sanches Tiêu điểm mùa GR : Sergio Aguero Tiêu điểm mùa GR : Antoine Griezmann Tiêu điểm mùa GR : L.Hernandez Tiêu điểm mùa GR ; Dayot Upamecano