Tiêu điểm mùa GR : Paul Pogba

Huy Hùng 16/03/2019

Huấn luyện viên CLB Manchester United – ông Solskjaer đã nói rằng với ông, Pogba hiện đang là cầu thủ xuất sắc nhất của đôi bóng ở thời điểm hiện tại. Điều này là hoàn toàn đúng khi dạo gần,sau khi Solskjaer lên nắm quyền, Pogba được chơi tự do và đã phát huy hết những phẩm chất vốn có của mình và thi đấu cực kì thăng hoa. Điều này khiến cho người hâm mộ Qủy Đỏ trở nên vô cùng hài lòng khi đứa con cưng của mình đang có những màn trình diễn chói sáng.

Trong FIFA Online 4, cái tên Pogba chưa bao giờ hết hot khi anh là một trong những tiền vệ trung tâm toàn diện nhất game thời điểm hiện tại. Và với mùa GR, Pogba càng trở nên “quái vật” hơn rất nhiều cho vị trí trung tâm và sáng tạo của đội bóng.

Hôm nay hãy cùng FO4VN.COM review về Pogba GR, một trong những con hàng được săn đón bậc nhất trên TTCN hiện nay.

P.Pogba – Chỉ số trong game

Ưu điểm : 

  • Thể hình và thể chất tốt : Chiều cao lên tới 1m92 cùng cân nặng 84 cho Pogba một thân hình khá lí tưởng cho vị trí tiền vệ trung tâm kiểu mẫu như hiện nay. Cùng với đó là một bộ chỉ số thể chất rất cao khi thể lực lên tới 99, sức mạnh 97. Những yếu tố này đem đến nhiều điểm thuận lợi cho Pogba trong game
  • Rê dắt và xử lí bóng tốt : 5 sao kỹ thuật cùng bộ chỉ số rê bóng lên đến 9x được thể hiện khá rõ nét trong game. Các động tác xử lí bóng của Pogba trong game rất gọn gàng và có sự mượt mà. Thao tác khi sử dụng skill là rất nhanh, cảm giác như đang sử dụng Ronaldinho phiên bản toàn diện.
  • Dứt điểm tốt : Không khó để nhận thấy khả năng dứt điểm của Pogba trong game là tốt, đặc biệt là những tình huống sút xa, bóng thường đi với lực khá mạnh và có độ hiểm nhất định. Ngoài ra những tình huống dứt điểm trong vòng cấm Pogba đều hoàn thành xuất sắc.
  • Chuyển bóng xuất sắc : Khả năng phát động tấn công của Pogba là rất tốt, ở những tình huống chuyền dài hay chọc khe bổng QW, đường bóng luôn có độ chính xác cần thiết và thuận lợi cho hướng chạy của các đồng đội.
  • Tranh chấp bóng tốt : Mặc dù có thể hình nhỏ tuy nhiên thể chất và sức vóc của Pogba vẫn đem đến những lợi thế trong những pha tranh chấp với đối thủ. Đặc biệt với sải chân dài có thể thấy rõ những tình huống áp sát Pogba chọc chân cướp bóng khá hay.

Nhược điểm : 

  • Tốc độ ở mức khá : Mặc dù Pogba có bộ chỉ số tốc độ khá cao tuy nhiên trong game, tốc độ của Pogba chỉ đạt mức trung bình và khả năng bứt tốc cũng không có gì quá nổi bật.
  • Thường xuyên dâng cao : Nếu bạn đưa Pogba về để đá CDM thì đó là một sai lầm bởi Pogba rất tích cực tham gia vào các tình huống tấn công, điều này khiến anh thường xuyên dâng cao và bỏ vị trí. Pogba chỉ thích hợp để đá CM cặp với một tiền vệ xu hướng thủ 3 hoặc CAM.
  • Lương cao và giá cao : Với sự toàn diện về chỉ số cùng AI chơi bóng thông mình, Pogba là một trong những cầu thủ có lương cao nhất nhì thời điểm hiện tại ( không tính TOTY và ICON) cùng với đó là mức giá rất lớn. Điều này khiến nhiều người chơi phải cân nhắc sắp xếp lương trước khi đưa cầu thủ này về đội.

Vị trí nên dùng : 

Vị trí nên dùng của Pogba là CM hoặc CAM nhằm phát huy tối đa phẩm chất sáng tạo của cầu thủ này.

Cách vận hành Pogba trong game

Xem thêm :

Tiêu điểm mùa GR : Lionel Messi
Tiêu điểm mùa GR : Christian Eriksen
Ivan Rakitić GR – Mảnh ghép Titi-taka