Bạn muốn tìm một mẫu tiền đạo to khỏe, nhanh nhẹn, tranh chấp tốt và mức lương vừa phải? Bạn đã cảm thấy chán những con hàng tiền đạo quốc dân mà người người nhà nhà vẫn thường chơi? Bạn muốn đổi gió, tìm cảm hứng mới, trải nghiệm mới trong game nhằm thỏa mãn đam mê và giải trí?

Hãy trải nghiệm Moussa Dembele mùa giải GR. Dembele hiện đang thi đấu cho Lyon và là một mẫu tiền đạo to khỏe điển hình. Tuy nhiên Dembele thể hiện ra sao trong game? Hãy cùng FO4VN.COM trải nghiệm và đưa ra những đánh giá cụ thể trong bài review Moussa Dembele GR dưới đây nhé.

M.Dembele - Chỉ số trong game

Ưu điểm : 

  • Thể hình và thể chất : Thể hình của Dembele khá lí tưởng cho một vị trí trung phong to cao với chiều cao 1m83 cùng cân nặng 85 kg và thể hình sức khỏe. Sức mạnh thể chất tốt khiến cầu thủ này khá khỏe trong các tình huống so vai. Cùng với đó là khả năng đè C che bóng cực kì khó chịu.
  • Tốc độ và tăng tốc : Tốc độ của Dembele ở LV1 là 9x. Trong game, Dembele di chuyển rất nhanh khi có bóng và khả năng tăng tốc cũng rất ấn tượng so với một cầu thủ có thể hình đầm như vậy. Ở những tình huống vượt lên, thường các trung vệ sẽ rất khó để bắt kịp.
  • Không chiến : Không có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh nhưng lực đánh đầu của Dembele vẫn là rất tốt. Cùng với đó là khả năng bật nhảy để không chiến của anh cũng là rất tốt. Bóng đi hiểm và khó bắt.
  • Dứt điểm : Khả năng dứt điểm chân thuận của Dembele rất tốt, bóng đi hiểm với lực mạnh. Tỉ lệ dứt điểm thành bàn trong phạm vi vòng cấm của cầu thủ này là rất cao.
  • Di chuyển không bóng :  Điểm nổi bật của Dembele nằm ở khả năng di chuyển không bóng khá thông minh. Anh luôn biết cách chọn những vị trí trống trải để nhận bóng và dứt điểm.

Nhược điểm : 

  • Dứt điểm chân không thuận : Dembele dứt điểm chân không thuận khá phập phù, tỉ lệ thành bàn không cao. Dù là trong vòng cấm hay sút xa.
  • Thăng bằng không tốt : Khả năng thăng bằng của Dembele không thực sự tốt. Đặc biệt là nếu chịu tác động bất chợt từ những cầu thủ phòng ngự có lối chơi rắn, Dembele sẽ mất cân bằng và từ đó dẫn đến mất bóng. Để khắc phục điểm này bạn cần chủ động ấn C để che người trước khi đối phuowg vào bóng.
  • Khả năng phối hợp : Khả năng phối hợp của Dembele không được đánh giá cao trong game. Dembele là dạng tiền đạo nhận bóng tốt hơn là dạng tiền đạo làm tường và hỗ trợ các đồng đội.
  • Rê bóng không mượt : Thể hình sức khỏe khiến những pha ngoặt bóng của Dembele trở nên hơi thô và dễ bị đối phương vào bóng truy cản.

Vị trí nên dùng : 

Vị trí nên dùng cho Dembele là tiền đạo cắm.

Đánh giá : 8,1/10

Cách vận hành Dembele trong game

Xem thêm : Tiêu điểm mùa GR : Jonathan Tah Tiêu điểm mùa GR : Micah Richards Tiêu điểm mùa GR : Marcus Rashford