Tiêu điểm mùa GR : Mario Gotze

Huy Hùng 03/04/2019

Mario Gotze – Người hùng của đội tuyển Đức tại World Cup 2014 hiện đang thi đấu cho clb Dortmund. Gotze giành danh hiệu Golden Boy năm 2011 khi giành được chức vô địch Bundesliga cùng Dortmund. Thời điểm đó, anh bộc lộ tài năng thiên phú của mình khi là một trong những cái tên trẻ sáng giá bậc nhất trời Âu thời điểm đó.

Trong game, Gotze GR có chỉ số cũng như mức lương rất cao. Vậy Gotze có điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

M.Gotze – Chỉ số trong game 

  • Thể hình và thể chất : Gotze cao 1m76, năng 75kg và có thể hình trung bình. So với những mùa giải như TT,TB… có thể hình sức khỏe thì Gotze GR thon hơn đôi chút. Điều này hỗ trợ nhiều cho rê bóng. Thể lực của Gotze GR cũng được cải thiện rất nhiều giúp anh di chuyển được sút 90p thi đấu.
  • Tốc độ : Tốc độ của Gotze là rất tốt. Mặc dù vậy, tốc độ này không phù hợp lắm cho vị trí tiền vệ cánh. Cảm giác như Gotze đá cánh không thực sự nổi trội như những mẫu tiền vệ cánh đặc trưng khác. Tuy nhiên tốc độ này của Gotze lại vô cùng nổi bật cho vị trí tiền vệ công, cảm giác anh di chuyển rất nhanh và khó bị kéo lại nếu đã vượt lên khỏi hậu vệ.
  • Sút bóng : Khả năng dứt điểm của Gotze là rất tốt. Đặc biệt là trong những tình huống dứt điểm chéo góc trong vòng cấm thường có độ chính xác cao. Khả năng ZD ngoài vòng cấm của Gotze cũng là rất tốt.
  • Chuyền bóng : Gotze chuyền bóng rất hay, những pha phối hợp bóng ngắn, bóng dài đều rất tốt. Cùng với đó là khả năng chọc khe bổng cũng như chọc khe sệt rất hay, bóng thường có độ hiểm và rất thuận lợi với tư thế di chuyển của các đồng đội.
  • Rê bóng : Gotze rê bóng rất dẻo. Cảm giác Gotze rê bóng rất mượt mà. Những tình huống ngoặt bóng nhanh, dứt khoát và khó bị đối phương tắc bóng.  Khả năng giữ bóng và đè C che bóng với Gotze cũng là rất tốt.
  • Không chiến : Khả năng không chiến của Gotze là kém, mặc dù anh cũng di chuyển khá tích cực trong các tình huống bóng bổng tuy nhiên lại không đem lại hiệu quả cao.
  • Xu hướng di chuyển : Gotze di chuyển lên xuống rất nhịp nhàng. Dù có xu hướng 1-1 nhưng Gotze di chuyển cũng rất năng nổ.
  • Khả năng bùng nổ : Gotze thường xuyên có mặt trong các tình huống tấn công và ghi bàn trong phạm vi vòng cấm. Phong độ của anh cũng là rất ổn định ở nhiều trận đấu khi anh luôn để lại dấu ấn trên sân.
  • Lương : Lương 20 là khá cao so với vị trí tiền vệ công. Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể cân bằng lương và đem về cầu thủ tài năng này.

Đánh giá : 9,1/10

Gotze là một trong những tiền vệ tấn công rất hay ở mùa giải GR. Khả năng tấn công và hỗ trợ tấn công rất tích cực và đem đến nhiều sự bùng nổ trên sân.

Xem thêm :

Tiêu điểm mùa GR : Mamado Sakho
Tiêu điểm mùa GR : Douglas Costa
Tiêu điểm mùa GR : James Rodriguez 
Tiêu điểm mùa GR : Eric Dier