Sakho hiện đang thi đấu cho Crystal Palace ở vị trí trung vệ. Anh từng khoác áo PSG và Liverpool trước đây tuy nhiên lại cho thấy khả năng thi đấu không thực sự ấn tượng. Anh được biết đến nhờ tài lãnh đạo và khả năng tắc bóng tốt. Cùng với đó chính là sức mạnh vượt trội và giúp anh có cho mình cái tên "quái vật Sakho".

Sakho GR là giai đoạn anh còn khoác áo PSG và bộc lộ khả năng phòng ngự tốt của mình. Vậy Sakho GR có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

M.Sakho - Chỉ số trong game

  • Thể hình và thể chất : Sakho cao 1m87, nặng 83 kg và có thể hình trung bình. Trong game Sakho khá cao to và dày dặn.Cùng với đó là chỉ số sức mạnh rất cao hỗ trợ anh rất nhiều trong việc tranh chấp tì đè với tiền đạo đối phương.
  • Tốc độ : Tuy to cao nhưng Sakho lại không hề chậm chạp. Tốc độ của Sakho là rất tốt. Điều này thấy rõ ở những tình huống Sakho tự động di chuyển để bắt người khi phòng ngự. Tuy vậy khả năng tăng tốc của Sakho là không cao và điều này ảnh hưởng nhiều vào những tình huống đua đường dài khiến anh dễ dàng hụt hơi và bị bỏ lại.
  • Chuyền bóng : Khả năng chuyền bóng của Sakho ở mức khá, những đường chuyền ngắn cho các đồng đội là tốt tuy nhiên khả năng phát động tấn công của Sakho là kém, bóng đi sai vị trí nhiều.
  • Xử lý bóng : Sakho xử lý bóng khá thô và cứng. Vì vậy hãy phá bóng mỗi khi đến chân Sakho và hạn chế dùng cầu thủ này để xử lý bóng,đặc biệt là khi đang trong phạm vi vòng cấm.
  • Tì đè : Sức mạnh là một ưu điểm rất lớn với Sakho. Anh gần luôn chiếm được lợi thế trong các pha tì đè cũng như tông vai khi tốc độ và sức mạnh đều tốt.
  • Không chiến : Sakho đánh đầu khá hay, khả năng bật nhảy là tốt và thường xuyên chủ động di chuyển chọn vị trí để đánh đầu phá bóng.
  • Tắc bóng : Sakho tắc bóng rất hay, sải chân dài giúp anh với bóng ở phạm vi rộng và nhiều pha còn chủ động chọc chân cướp bóng từ phía sau lưng đối thủ ngay cả khi đối thủ đè C. Tuy nhiên, Sakho xoạc bóng lại không tốt lắm, tốc độ những cú xoạc là chậm nên đôi khi sẽ trở thành phạm lỗi và ăn thẻ.
  • Xu hướng phòng ngự : Xu hướng phòng ngự 1-3 phản ánh khá chân thực trong game. Anh thường xuyên ở nhà, ít dâng cao mỗi khi đội nhà tấn công.
  • Lương : Mức lương 16 là hơi cao so với 1 trung vệ như Sakho. Tuy vậy bạn vẫn có thể đem cầu thủ này về đội nếu cân bằng lương ở các vị trí khác một cách hợp lý.

Đánh giá : 8,0/10

Sakho là mẫu trung vệ cao to, sử dụng sức mạnh và khả năng tắc bóng tốt làm cốt lõi để phòng ngự. Hãy cân nhắc thật kỹ lối đá của bản thân và đem anh chàng cầu thủ này về để trải nghiệm nhé.

Xem thêm :

Tiêu điểm mùa GR : Eric Dier Tiêu điểm mùa GR : Sergio Busquets Tiêu điểm mùa GR : Kurt Zouma Tiêu điểm mùa GR : Romelu Lukaku