Tiêu điểm mùa GR : Justin Kluivert

Huy Hùng 11/04/2019

Justin Kluivert là con trai của tiền đạo huyền thoại người Hà Lan – Patrick Kluivert. Anh hiện là một trong những tài năng trẻ xuất sắc của lò đào tạo Ajax và hiện tại đang thi đấu cho CLB AS Roma.

Trong game, Justin Kluivert có bộ chỉ số rất ổn cho vị trí tiền vệ hoặc tiền đạo cánh. Vậy anh thể hiện ra sao trong các trận đấu? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

J.Kluivert – Chỉ số trong game

  • Thể hình và thể chất : Justin cao 1m71,nặng 66kg và có cho mình thể hình trung bình. Trong game, dáng người của Justin nhỏ nhưng đầm. Trọng tâm thấp cùng khả năng thăng bằng tốt khiến anh rất khó ngã trong các tình huống tì đè với đối phương.
  • Tốc độ : Tốc độ của Justin là tốt. Khả năng bứt tốc tốt. Cảm giác Justin khá nhanh tuy nhiên cảm giác vẫn chưa thực sự thanh thoát. Đôi lúc cảm giác hơi ì và dễ dàng bị hậu vệ bám sát.
  • Sút bóng : Khả năng dứt điểm trong vòng cấm của Kluivert ở mức khá. Những tình huống sút chéo góc đôi lúc vẫn cho thấy sự thiếu chính xác. Mặc dù vậy, những pha ZD ngoài vòng cấm của cầu thủ này lại khá xoáy, ảo và có độ chính xác cao.
  • Chuyền bóng : Justin thực hiện rất tốt những tình huống phối hợp chuyền ngắn cũng như chuyền dài trên sân. Điểm nổi bật trong khâu chuyền bóng của Justin nằm ở khả năng tạt bóng. Những tình huống tạt bóng xuất phát từ chân của Justin có độ xoáy cao và điểm rơi cực kì chuẩn xác.
  • Rê bóng : Justin rê dắt rất tốt. Điểm mạnh của anh nằm ở sự khéo léo trong việc xử lý trái bóng. Những pha rê bóng, ngoặt bóng, đảo bóng đều hết sức gọn gàng và luôn khiến hậu vệ đối phương gặp khó khăn khi theo kèm.
  • Xu hướng di chuyển : Kluivert thường xuyên di chuyển cao lên ở phía trên và luôn sẵn sàng có mặt trong các tình huống tấn công của toàn đội. Ngay cả những tình huống phòng ngự, anh cũng thường ít khi lùi về sâu mà thay vào đó là đứng cao để sẵn sàng cho những tình huống phản công của đội bóng.
  • Khả năng xâm nhập : Kluivert di chuyển thoát bẫy việt vị cũng như sự theo kèm của các trung vệ là rất tốt. Có cảm giác là Justin khá khôn khéo và thường chủ động tìm cho mình khoảng trống để di chuyển và nhận bóng.
  • Lương : Mức lương trung bình cho vị trí tiền đạo cánh. Mức lương 15 là mức lương trung bình cho một vị trí công cánh. Mức luông này không quá cao và cũng không quá thấp.

Tổng kết : 8,3/10

Mặc dù có nhiều ưu điểm cho vị trí tiền đạo cánh. Tuy nhiên cảm giác khi thi đấu Justin Kluivert vẫn thiếu một chút sự bùng nổ để biến anh thàng một cầu thủ có giá thực sự cao. Nhưng xét cho cùng anh vẫn là mẫu tiền đạo cánh tốt và là một sự lựa chọn không tồi cho người chơi FIFA Online 4.

Xem thêm 

Tiêu điểm mùa GR : Trent Alexander-Arnold
Tiêu điểm mùa GR : Joel Matip Matip
Tiêu điểm mùa GR : Philippe Coutinho
Tiêu điểm mùa GR : Serge Gnabry
Tiêu điểm mùa GR : Kingsley Coman
Tiêu điểm mùa GR : Breel Embolo
Tiêu điểm mùa GR : Geoffrey Kondogbia