Tiêu điểm mùa GR : Isco

Huy Hùng 13/04/2019

Isco là câu thủ bóng đá người TBN và hiện đang thi đấu cho CLB Real Madrid. Isco là mẫu tiền vệ trung tâm sáng tạo, có kỹ thuật và luôn đem đến nhiều điều bất ngờ. Isco từng giành danh hiệu Golden Boy năm 2012 khi cùng với đội tuyển TBN vô địch Euro.

Trong game , Isco GR có cho mình một bộ chỉ số rất cao. Vậy anh sẽ thể hiện ntn trong game? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Isco – Chỉ số trong game

  • Thể hình và thể chất : Isco cao 1m76, nặng 79 kg và có thể hình trung bình. Trong game, Isco có thể hình khá dày dặn. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho các tình huống tì đè của Isco. Ngoài ra cũng với đó là nguồn thể lực dồi dào giúp anh duy trì đến hết trận đấu.
  • Tốc độ : Tốc độ của Isco là tốt, mặc dù tốc độ trung bình ở mức 90 tuy nhiên có cảm giác tốc độ của Isco còn nhanh hơn. Có lẽ tốc độ thực nhỉnh hơn khoảng tầm 92,93. Cảm giác anh di chuyển cực kì nhanh nhẹn và thanh thoát ở cả những tình huống dốc bóng và cả những tình huống di chuyển không bóng.
  • Sút bóng : Khả năng dứt điểm trong vòng cấm của Isco là rất tốt khi anh có thể thực hiện những cú dứt điểm chéo góc tốt cả 2 chân. ZD ngoài vòng cấm của Isco cũng rất tốt tuy nhiên nó chỉ áp dụng với chân thuận. Ở chân không thuận, có cảm giác bóng đi thiếu ổn định và hay bay ra ngoài hoặc đập cột xà.
  • Chuyền bóng : Ngoài những tình huống chuyền ngắn và chuyền dài được anh thực hiện tốt, thì điểm mạnh của Isco chính là ở khả năng chọc khe. Những tình huống chọc khe được anh thực hiện một cách rất bài bản và chính xác. Ngoài ra, khả năng tạt bóng của Isco cũng ở mức tốt với chân thuận.
  • Rê bóng : Điều khá bất ngờ có lẽ là nằm ở khả năng rê bóng. Mặc dù chỉ số rê bóng cũng như khéo léo của Isco rất cao nhưng cảm giác những tình huống Rê bóng của Isco thiếu cho mình đôi chút sự mượt mà.
  • Xu hướng di chuyển : Isco rất tích cực tham gia vào các tình huống tấn công. Anh có mặt ở hầu hết các tình huống và giữ cho mình trọng trách là người phát động những đợt tấn công. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên lui về hỗ trợ phòng ngự.
  • Tì đè : Isco tì đè khá ổn so với các CAM có chỉ số và thể hình tương đương. Cảm giác rất khó đẩy ngã anh ngay cả khi anh đè C  và rê bằng EC.
  • Lương : Mức lương 17 là cao, tuy nhiên so với một tiền vệ chất lượng,chỉ số cao như Isco thì vẫn hoàn toàn có thể cân nhắc được.

Đánh giá : 8,8/10

Isco là mẫu tiền vệ có khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt. Di chuyển linh hoạt và tạo nên những tình huống bóng đầy bất ngờ. Bạn hoàn toàn có thể đem cầu thủ này về trải nghiệm nếu bạn xây dựng team Real Madrid hoặc team TBN.

Xem thêm 

Tiêu điểm mùa GR : Trent Alexander-Arnold
Tiêu điểm mùa GR : Joel Matip Matip
Tiêu điểm mùa GR : Philippe Coutinho
Tiêu điểm mùa GR : Serge Gnabry
Tiêu điểm mùa GR : Kingsley Coman
Tiêu điểm mùa GR : Breel Embolo
Tiêu điểm mùa GR : Geoffrey Kondogbia