Tiêu điểm mùa GR – L.Hernandez GR

Huy Hùng 30/01/2019

Mặc dù chưa ra mắt ở máy chủ Việt Nam, tuy nhiên sức nóng của mùa giải Golden Rookies vẫn lan tỏa và kích thích tính tò mò cũng như háo hức của nhiều game thủ FIFA Online 4 Việt Nam. Khác với các mùa giải trước, mùa giải Golden Rookies là mùa giải dành cho những cầu thủ từng góp mặt trong danh sách đề cử Golden Boy. Một danh hiệu cao quý dành cho những cầu thủ xuất sắc ở độ tuổi dưới 20.

Có thể thấy được bộ chỉ số ngất trời của các top cầu thủ hàng đầu mùa GR, tuy nhiên ở những mức thẻ cầu thủ thấp hơn về mặt chỉ số, cũng có rất nhiều những cái tên chất lượng, hiệu quả không thua kém các top cầu thủ và có tiềm năng đánh bại được các top cầu thủ ở những mùa hiện tại.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về một LB cực chất của mùa giải GR : L.Hernandez. Cầu thủ đang chơi cho clb Atletico Madrid.

L.Hernandez GR – Chỉ số trong game 

Lucas Hernandez là hậu vệ cánh trái của đội tuyển Pháp cùng với Pavard tại World Cup 2018 vừa qua. Anh cũng là anh em với Theo Hernandez, cầu thủ đang chơi cho Real Madrid.

Anh là một cầu thủ vô cùng đa năng khi có thể chơi được cả hậu vệ cánh trái lẫn trung vệ và có thể được sử dụng tùy biến vô cùng đa dạng. Chỉ số Ovr của anh rất cao lên tới mức 88 cho LB và 87 cho CB. Đặc biệt anh chỉ có mức lương 15, khá thấp so với mức chỉ số 88. Điều đáng nói là thể hình của anh chỉ vỏn vẹn 1m82, hơi thấp so với mặt bằng chung để có thể đá ở vị trí trung vệ.

Tuy nhiên,anh lại có tốc độ và khả năng tăng tốc vô cùng lớn, khả năng bật nhảy cao cùng với chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh có lẽ là đủ để khắc phục những thiếu sót về mặt chiều cao mà mọi người lo ngại. Một mẫu trung vệ điển hình và cực kì phù hợp cho những ai từng chơi hoặc sử dụng tốt kiểu trung vệ như Cannavaro.

L.Hernandez GR – Có sự tập trung cao độ

Hernandez có một sức mạnh vô cùng đáng nể. Mặc dù rất khó để có thể so kè với những cầu thủ có thể hình tốt và sức mạnh cao như Ferdinand, Vieira hay Van Dijk… Tuy nhiên sức mạnh cũng như khả năng giữ trụ của Hernandez là rất tốt ở trong game.

Khả năng rê bóng,giữ bóng cũng như tạt bóng của Hernandez đều ở mức tốt vì thế bạn hoàn toàn có thể để cầu thủ này ở vị trí hậu vệ trái LB.

Khả năng đọc tình huống để di chuyển, cắt bóng cũng như truy cản là rất tốt.

Rê bóng, giữ bóng khá tốt

Đọc tình huống và phản ứng rất nhanh

Di chuyển khá thông minh để cắt bóng

Tập trung cao độ trong các tình huống nguy hiểm

L.Hernandez – Tranh chấp tốt

Khả năng tranh chấp bóng, so vai 1 vs 1 của Hernandez vượt qua cả mong đợi của một cầu thủ thi đấu ở vị trí cánh trái. Sử dụng phím “Space” để đánh người lấy bóng vô cùng tốt. Khả năng bật nhảy cũng rất ổn khi lên tới 91, trong game Hernandez luôn chủ động bật nhảy sớm để giành lợi thế.

Khả năng thăng bằng tốt, thể hình trung bình và đặc biệt khả năng cắt bóng tốt khiến Hernandez rất mạnh trong các tình huống tông vai tranh chấp bóng.

Đánh Gullit

Cản Mbappe

Chặn cả Lukaku

Thăng bằng tốt cho các tình huống tông vai

Đây là một trong những cầu thủ cực kì đáng dùng ở mùa giải GR sắp tới. Hãy cùng chờ đó mùa giải sắp tới này.

Xem thêm :

Review Van Nistelrooy TT
Review Van Basten TT
Review Emilio Butragueno TT
Review Christian Vieri TT
Review Patrick Kluivert TT
Review Ronaldinho NHD
Review Cannavaro TT