Phần kế tiếp của tiêu điểm mùa GR chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một tiền vệ trung tâm cực kì chất lượng. Người có khả năng cao sẽ thay thế cũng như đủ sức để soán ngôi hay ít nhất là song hành với bộ ba quốc dân :Vieira, Petit, Gullit trong ingame.

Với thể hình tốt, chiều cao cân nặng ổn cho một vị trí tiền vệ phòng ngự và bộ chỉ số cực kì đồng đều, Emre Can GR hứa hẹn sẽ là một con hàng hót cho thị trường chuyển nhượng sắp tới khi mùa GR ra mắt.

E.Can - Chỉ số trong game

E.Can có một bộ chỉ số khá đồng đều biến anh thành một trong những cầu thủ vô cùng đa năng ở trên sân. Từ vị trí tiền vệ trung tâm CM, vị trí tiền vệ phòng ngự CDM hay thậm chí là cả đá hậu vệ với LB,CB đều có bộ chỉ số rất tốt.  Với mức lương 17, cân nặng 82 cùng với chiều cao 1m84 - một thể hình vô cùng cân đối và mạnh mẽ nơi khu trung tuyến.

Nếu bạn nhìn khái quát vào chỉ số, bạn có thể thấy hình lục giác vô cùng rõ ràng của Emre Can. Đặc biệt là ở khả năng phòng ngự rất đáng chú ý. Cùng với đó là khả năng tấn công cũng thuộc loại tốt giúp cho cầu thủ này hay cả ở khâu phòng ngự lẫn tấn công.

Emre Can mùa giải GR
E.Can - Cắt bóng hay, tông vai tốt 

Điều đáng ngạc nhiên mà Emre Can mang lại trước tiên khi sử dụng là khả năng cắt bóng cực tốt trong game. Khi sử dụng Emre Can để cắt bóng, có cảm giác như chúng ta đang được dùng Kante phiên bản có thể hình tốt hơn.

Bạn có thể hình qua về bộ chỉ số từ thể lực,khả năng phòng ngự,quyết đoán,cắt bóng,phản ứng,và tầm nhìn đều là rất tốt. Đặc biệt,vóc dáng tốt chính là điểm mạnh khiến cho E.Can mạnh trong những tình huống tông vai 1 đối 1 với đối thủ.

Ngoài ra, chỉ số thể chất tốt cùng thể lực tuyệt vời sẽ giúp cầu thủ này duy trì tốc độ, khả năng vào bóng trong suốt 90p.

Thêm vào đó, khả năng giữ bóng của Emre Can là cực kì chắc chắn. Đã có nhiều trường hợp các cầu thủ tuyến trung tâm cướp được bóng sau đó lại để mất bóng vì không giữ được bóng. Với E.Can việc giữ bóng trong chân là cực kì chắc chắn, đặc biệt là khi đè C.

E.Can - Tông vai

những pha tông húc đầy mạnh mẽ
Quyết đoán mạnh mẽ

E.Can - Đánh chặn 

90 phút vẫn hùng hục như trâu

E.Can - Tham gia tích cực vào các pha bóng

Đầu tiên, phải kể đến tốc độ, tăng tốc, rê bóng và giữ bóng của E.Can là tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng E.Can để rê bóng và tạo nên những lợi thế trong trận đấu cả về tấn công lẫn phòng ngự. Đặc biệt khả năng sút xa cùng lực xút tốt khiến cho E.Can khá mạnh trong việc sút xa tầm trung ngay sát ngoài khu vực vòng cấm.

Đặc biệt trong phạm vi vòng cấm, những chỉ số như bình tĩnh, quyết đoán, cùng với sự nhanh nhẹn cũng như khả năng rê bóng tốt vốn có hỗ trợ rất nhiều cho E.Can trong việc tấn công. Tuy nhiên bạn không thể trông chờ những sự bùng nổ mạnh mẽ như dạng Messi hay Neymar bởi xét cho cùng E.Can cũng chỉ là một tiền vệ.

E.Can - Chuyền bóng tốt 

E.Can - Tốc độ và rê bóng

Kỹ năng giật bóng rất mượt mà
Sức càn lướt tốt
Tốc độ đi bóng ảo lòi

E.Can - Sút xa 

Sút xa ngoài vòng 16m50
không thua kém gì Gullit

Tất nhiên nếu để so với Vieira, Gullit thì Emre Can chưa "đủ tuổi". Nhưng tại máy chủ Hàn Quốc cái tên này đang "hot" lên từng ngày. Và là sự lựa chọn mang lại tính đa dạng và hiểu quả cho gameplay hiện tại. Hơn nữa mùa GR mới ra sẽ được buff khá khủng với việc giảm tải handicap. Mức giá của anh ấy chắc chắn là dễ chịu hơn các huyền thoại kể trên. Tội gì không mang về để thử nghiệm phải không các bạn.

Xem thêm : Review Upamecano GR - trung vệ đá tán Review Lucas Hernandez GR- hậu vệ cánh chất lượng Review Van Nistelrooy TT Review Van Basten TT Review Emilio Butragueno TT Review Christian Vieri TT Review Patrick Kluivert TT Review Ronaldinho NHD Review Cannavaro TT