Tiêu điểm tiếp theo của mùa GR chúng ta cùng tìm hiểu về một tiền đạo nhỏ con nhưng cực kì tài năng của bóng đá thế giới thời điểm hiện tại. Đó là Antoine Griezmann.

Với thể hình nhỏ con nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm cũng như kỹ năng chơi bóng xuất sắc, Antoine Griezmann sẽ là một cái tên vô cùng đáng dùng cho vị trí Tiền đạo Cánh

A.Griezmann - Chỉ số trong game

Griezmann có chiều cao 1m76 và nặng 73 kg. OVR 93 và mức lương 19. Chân thuận của Griezmann là chân trái. Ngoài ra có thêm chỉ số ẩn sút xoáy sẽ biến chân trái của Griezmann trở nên vô cùng lợi hại.

Sau khi trải nghiệm qua cả 3 vị trí ST,RW,LW thì cảm nhận riêng đó chính là Griezmann vận hành hay nhất ở vị trí RW hoặc LW bởi thể chất kém cũng như thể hình nhỏ nhưng lại có tốc độ và kỹ thuật tốt.

A.Griezmann - Có thật sự khác biệt với các mùa khác

Trên thực tế, có đôi chút thất vọng với Griezmann ở những mùa giải TT,TB hoặc PL.

Tuy nhiên, Griezmann thực sự đem đến khác biệt. Nếu bỏ qua việc đánh giá chỉ số thông thường cũng như mức lương của từng mùa giải thì thực sự, khi sử dụng Griezmann GR điểm khác biệt về AI thông minh của mùa giải này là vượt trội hơn hẳn.

Đặc biệt, cảm giác về gia tốc trên sân là rõ ràng hơn hẳn. Cảm giác về mặt tốc độ của Griezmann là vô cùng nhanh. Nếu so với những con hàng top về mặt tốc độ như Hazard,Neymar... có cảm giác như Griezmann có tốc độ thể hiện trên sân là tương đương thậm chí còn nhanh hơn những cầu thủ này.

Không chỉ nhanh nhẹn mà Griezmann còn cho thấy sự mềm mại cần thiết của một cầu thủ chạy cánh hàng đầu. Đặc biệt khi sử dụng SHIFT + E để đẩy bóng và bứt tốt, cảm giác Griezmann di chuyển cực kì nhanh để đuổi bóng.

A.Griezmann - Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Griezmann được nâng cấp đáng kể. Đặc biệt khi sút với chân thuận,có thể cảm thấy được độ sắc nét trong từng tình huống dứt điểm của Griezmann trong các tình huống dù là sút chéo góc hay cứa lòng.

Tuy nhiên, chân không thuận của Griezmann chỉ đạt 3 sao. Khiến cho bạn có thể cảm nhận thấy rõ khả năng sút của chân phải là không mạnh và sắc như chân trái. Tất nhiên là điều này chỉ giới hạn ở những tình huống dứt điểm tầm trung phạm vi sát rìa vòng cấm trở ra. Còn với những tình huống dứt điểm trong vòng cấm, những cú vung chân kết thúc vẫn là rất chuẩn xác.

Xem thêm :

Review Sergio Aguero GR - Golden Boy 2007 Review Makelele ICON - Kẻ giết chết số 10 ? Đánh giá 4 toty19 - Varane, Ramos, Messi, Bruyne Review Cannavaro Icon - chiến binh thép Review Lothar Matthaus TT - Người đàn ông thép Review Luis Figo TT - quả bóng vàng Review Emre Can GR - nhân tố mới ở trung tuyến Review Upamecano GR - trung vệ đá tán Review Lucas Hernandez GR- hậu vệ cánh chất lượng Review Van Nistelrooy TT Review Van Basten TT