Tiêu điểm mùa GR : Anthony Martial

Huy Hùng 10/04/2019

Martial là cầu thủ chuyên nghiệp người Pháp đang thuộc biên chế CLB Manchester United. năm 2015, anh thi đấu bùng nổ giúp Manchester United giành được nhiều những kết quả đáng kể. Cùng năm đó, anh được trao tặng gianh hiệu Golden Boy – Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.

Trong game, Martial có điểm chỉ số bùng nổ lên tới 99. Vậy Martial sẽ thể hiện ra sao trong các trận đấu. Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây :

A.Martial – Chỉ số trong game 

Martial cao 1m84, nặng 76kg và có thể hình trung bình. Trong game, cảm giác sức mạnh vật lý của Martial là rất tốt. Khả năng tì đè tốt, rất lì trong những tình huống so vai với đối thủ.

Tuy nhiên mức lương rất cao khi lên tới 20 chính là điều mà rất nhiều game thủ đắn đó. Martial có 4 sao kỹ thuật, chân không thuận 4 điểm. Vị trí sở trường của anh là LM và ST.

A.Martial – ZD cực hay 

Martial thực sự đáng từng đồng bạn bỏ ra. Anh dứt điểm rất tốt. Cho dù là chân trái hay chân phải thì những pha dứt điểm chéo góc đều đem lại tỉ lệ chính xác rất cao.

Tuy nhiên, điểm mạnh đến bá đạo của Martial lại nằm ở khả năng ZD. Martial ZD rất ảo, bóng đi cong vút, lực mạnh và độ chính xác cực kì cao. Đặc biệt là anh có thể ZD thành bàn ở nhiều vị trí khác nhau trên sân mà vẫn giữ được sự ổn định về hiệu xuất thành bàn.

A.Martial – Tranh chấp tốt và vô cùng nhanh nhẹn 

Khả năng tì đè, tranh chấp tay đôi của Martial là rất tốt, anh rất lì và cực kì khó ngã. Cảm giác có thể so kè với hầu hết các hậu vệ biên mà không sợ bị đẩy ngã.

Khả năng di chuyển không bóng của Martial là rất tốt. Không những vậy anh còn rất nhanh, những pha dốc bóng của anh có tốc độ rất cao khiến các cầu thủ phòng ngự bám đuổi một cách hết sức khó khăn.

A.Martial – Dứt điểm ở nhiều tư thế

Không chỉ ZD hay, Martial trong vòng cấm thực sự là một cơn ác mộng đối với đối phương. Khả năng dứt điểm cận thành của anh rất tốt. Cùng với đó là những tình huống chọn vị trí đánh đầu cực kì hay. Bóng đi lực không quá mạnh nhưng lại rất hiểm.

Khả năng dứt điểm 1 chạm của Martial cũng là rất tốt. Điều này giúp những tình huống băng cắt của anh có hiệu xuất thành bàn rất tốt.

Xem thêm 

Tiêu điểm mùa GR : Trent Alexander-Arnold
Tiêu điểm mùa GR : Joel Matip Matip
Tiêu điểm mùa GR : Philippe Coutinho
Tiêu điểm mùa GR : Serge Gnabry
Tiêu điểm mùa GR : Kingsley Coman
Tiêu điểm mùa GR : Breel Embolo
Tiêu điểm mùa GR : Geoffrey Kondogbia