Nicolo Zaniolo là cầu thủ bóng đá người Ý, anh hiện đang thi đấu cho CLB AS Roma ở vị trí tiền vệ. Zaniolo là cầu thủ có thể hình rất tốt, lối chơi đầy tư duy và sáng tạo. Zaniolo hiện đang là cái tên quan trọng trong đội hình Roma và là nhân tố tạo nên nhiều đột biến dù anh chỉ mới 20 tuổi.

Với màn trình diễn xuất sắc màu giải vừa qua thì Zaniolo đã được bình chọn và nằm trong danh sách những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất mùa giải. Vậy, Zaniolo 19TS có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

N.Zaniolo - Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Với một cầu thủ có thể hình cao to thì Zaniolo có tốc độ rất tốt. Di chuyển áp sát hay tăng tốc anh đều cho thấy rõ được sự nhanh nhẹn.
  • Dứt điểm : Zaniolo dứt điểm cận thành rất hay và có độ chính xác rất cao. Bóng từ chân anh thường đi sệt và rất hiểm hóc. Những tình huống sút chéo góc cũng được anh thực hiện rất tốt và có phần hơi ảo.
  • Xử lý bóng : Zaniolo xử lý bóng, đảo bóng rất hay. Đặc biệt hơn anh che bóng rất khéo và rê bóng bằng EC rất khó chịu.
  • Tì đè : Sức mạnh của Zaniolo là không quá cao nhưng khả năng thăng bằng cũng như thể hình tốt khiến anh hoàn toàn không bị thua thiệt trong những tình huống tì đè trực tiếp với đối thủ.
  • Di chuyển : Zaniolo di chuyển rất thông minh và luôn chủ động xâm nhập để nhận bóng và thực hiện những tình huống dứt điểm.

Điểm yếu : 

  • Khả năng hỗ trợ phòng ngự của Zaniolo là rất kém, dù tì đè tốt nhưng anh tranh chấp hơi thiếu nhiệt và những pha vào bóng của anh cũng thiếu nhiều sự quyết đoán.
  • Sút xa : Dứt điểm là rất tốt, tuy nhiên những pha sút xa từ anh lại thiếu rất nhiều lực và dễ dàng bị cản phá.

Vị trí khuyên dùng :

Zaniolo phù hợp cho 2 vị trí CAM hoặc hộ công CF với khả năng tấn công tốt cũng như di chuyển thoát người kèm cực kì thông minh.

Chấm điểm : 8,6/10

Video đánh giá Zaniolo trong game

https://www.youtube.com/watch?time_continue=234&v=Ms99G0u9HEE

Tham gia đánh giá Zaniolo tại đây

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Mohamed Salah Tiêu điểm mùa 19TS : Alexandre Lacazette Tiêu điểm mùa 19TS : Jadon Sancho Tiêu điểm mùa 19TS : Leon Goretzka Tiêu điểm mùa 19TS : Moussa Sissoko Tiêu điểm mùa 19TS : Lionel Messi Tiêu điểm mùa 19TS : Eden Hazard Tiêu điểm mùa 19TS – Alisson Becker