Tiêu điểm mùa 19TS : Moussa Sissoko

Huy Hùng 11/07/2019

Hãy tham gia đánh giá và cho điểm cho Moussa Sissoko tại fo4player.com

Sissoko là cầu thủ bóng đá người Pháp hiện đang thi đấu cho CLB Tottenham Hotspur. Mùa giải vừa qua anh thi đấu cực kì nổi bật và là một trong những nhân tố chính đưa gà trống vào đến trận Chung Kết C1.

Với sự màn thể hiện tuyệt vời của mình, anh được vinh dự có mặt trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Cùng với đó là sự có mặt của anh ở mùa giải 19TS. Vậy thẻ mùa giải 19TS Sissoko có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

M.Sissoko – Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Sissoko có tốc độ di chuyển rất tốt. Dù thể hình khá cao to nhưng anh lại không hề cho thấy sự chậm chạp. Anh áp sát rất nhanh trong những tình huống phòng ngự và bám đuổi cầu thủ đối phương rất rát.
  • Sút bóng : Sissoko dứt điểm khá ổn với chân thuật, không quá xuất sắc nhưng độ chính xác của anh cũng là rất nổi bật trong số những tiền vệ phòng ngự tương đương.
  • Chuyền bóng : Sissoko chuyền bóng rất hay. Đặc biệt là những pha chuyền dài vượt tuyến cùa anh có độ chính xác rất cao và hướng bóng đi tương đối thuận lợi.
  • Xử lý bóng : Sissoko rê bóng và xử lý bóng khá ổn. Anh không phải dạng cầu thủ xử lý bóng dẻo nhưng những tình huống rê bóng, ngoặt bóng được anh thực hiện rất gọn gàng và chính xác.
  • Tắc bóng : Sissoko tắc bóng rất hay, sải chân dài, tầm với bóng rộng khiến những pha tắc bóng hay cắt bóng của anh là vô cùng khó chịu.
  • Tì đè : Sức mạnh có phần vượt trội cùng thể hình tốt khiến anh cực kì mạnh mẽ trong các tình huống tì đè so vai trực tiếp với các cầu thủ đối phương. Một đối trọng thực sự trước Van Dijk.

Điểm yếu : 

  • Chân không thuận : Chân không thuận của Sissoko là tệ. Những tình huống sút bóng cũng như chuyền bóng với chân không thuận luôn thiếu đi sự chính xác cần thiết.
  • Xu hướng di chuyển : Sissoko di chuyển tương đối rộng và đôi lúc bị hút tấn công khiến hổng vị trí phòng ngự.

Vị trí khuyên dùng 

Vị trí của Sissoko nên là tiền vệ phòng ngự đá cặp với một tiền vệ có khả năng hỗ trợ vị trí tốt. Ở vị trí này Sissoko sẽ phát huy được nhiều phẩm chất phòng ngự của mình.

Chấm điểm 7.4 /10

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Son Heung Min
Tiêu điểm mùa 19TS : Joao Felix
Tiêu điểm mùa 19TS : Luka Jovic
Tiêu điểm mùa 19TS : Youcef Atal
Tiêu điểm mùa 19TS : Kai Havertz
Đánh giá mùa TC : Frank Rijkaard
Review Nguyễn Quang Hải VN
Đánh giá mùa TC : Gheorghe Hagi
Đánh giá mùa TC : Łukasz Piszczek
Đánh giá mùa TC : David Alaba
Đánh giá mùa TC : Angel Di Maria
Đánh giá mùa TC : Thomas Muller
Đánh giá mùa TC : Rio Ferdinand
Đánh giá mùa TC : Eden Hazard
Đánh giá mùa TC : Hristo Stoichkov