Tiêu điểm mùa 19TS : Mohamed Salah

Huy Hùng 09/07/2019

Bạn có thể đánh giá và cho điểm Salah 19TS tại đây

Mohamed Salah hiện là một trong những ngôi sao sáng nhất của Liverpool nói riêng và giải Ngoại Hạng Anh nói chung. Anh có tốc độ, kỹ thuật, khả năng đột biến và luôn là nhân tố chính tạo nên những sự bất ngờ trong lối chơi tấn công.

Mùa giải vừa qua anh được nằm trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất mùa 18/19 và có mặt trong danh sách cầu thủ 19TS.

Vậy Salah 19TS thể hiện trong game ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

M.Salah – Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Salah có tốc độ rất tốt. Cùng với chỉ số ẩn ma tốc độ khiến những tình huống bứt tốc của anh càng trở nên lợi hại.
  • Dứt điểm : Salah dứt điểm rất tốt. Đặc biệt là với chân thuận, những tình huống dứt điểm của Salah có độ chính xác cũng như hiểm hóc rất cao.
  • Chuyền bóng : Salah chuyền bóng rất tốt, những tình huống chuyền ngắn cũng như chuyền dài đều được anh thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả. Đặc biệt là những tình huống căng ngang từ 2 cánh của Salah có độ chính xác rất cao. Ngoài ra, Salah tạt bóng cũng rất tốt.
  • Rê bóng : Salah xử lý bóng rất dẻo. Những tình huống qua người của Salah là rất khéo léo và mượt mà. Đặc biệt là những pha bẻ bóng được anh thao tác rất nhanh và dẻo khiến cầu thủ phòng ngự đối phương gần như không có cơ hội tiếp cận truy cản.
  • Sút xa, ZD : Salah ZD cực kì ảo và khó chịu. Bóng đi cong, chính xác và dễ dàng găm vào góc xa khung thành. Khi Salah đứng ở những vị trí thuận lợi, gần như không có cơ hội cho các thủ môn cản phá.
  • Xu hướng di chuyển : Salah di chuyển tấn công rất tích cực. Anh thường xuyên dâng cao và có mặt ở hầu hết các cuộc tấn công cũng như phản công của các đồng đội.

Điểm yếu : 

  • Tì đè : Salah tì đè khá yếu và thường dễ dàng bị các cầu thủ cao to tì đè nếu bị bắt kịp hoặc đánh chặn trực tiếp.
  • Không chiến : Thể hình không tốt cùng với đó là khả năng không chiến của anh rất kém. Vì vậy nên hạn chế để a đá CF để tránh việc anh tham gia quá nhiều vào các tình huống bóng bổng.

Vị trí khuyên dùng 

Salah đá tốt ở vị trí tấn công nơi hành lang cánh, nơi phát huy hết tài năng của anh trong những tình huống lên bóng tấn công. Tuy nhiên nên để phía sau Salah một hậu vệ biên có tốc độ và khả năng lên xuống nhịp nhàng đề bù vào những khoảng trống mà Salah để lại khi anh trực tiếp tham gia tấn công.

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Son Heung Min
Tiêu điểm mùa 19TS : Joao Felix
Tiêu điểm mùa 19TS : Luka Jovic
Tiêu điểm mùa 19TS : Youcef Atal
Tiêu điểm mùa 19TS : Kai Havertz
Đánh giá mùa TC : Frank Rijkaard
Review Nguyễn Quang Hải VN
Đánh giá mùa TC : Gheorghe Hagi
Đánh giá mùa TC : Łukasz Piszczek
Đánh giá mùa TC : David Alaba
Đánh giá mùa TC : Angel Di Maria
Đánh giá mùa TC : Thomas Muller
Đánh giá mùa TC : Rio Ferdinand
Đánh giá mùa TC : Eden Hazard
Đánh giá mùa TC : Hristo Stoichkov