Tiêu điểm mùa 19TS : Lionel Messi

Huy Hùng 11/07/2019

Đánh giá và cho điểm Messi mùa giải 19TS tại fo4player.com

Messi tại đội tuyển quốc gia có phong độ không thực sự tốt khi liên tiếp nhận lấy thất bại trong những năm gần đây. Có lẽ vấn đề lớn nhất anh gặp phải chính là áp lực phải gánh vác cả một đội tuyển với nhiều những nhân tài nhưng lại thiếu đi sự gắn kết cần thiết.

Mặc dù vậy, ở cấp CLB Messi lại thể hiện được phong độ đặc biệt xuất sắc khi xung quanh anh luôn là những còn người không chỉ hiểu được lối chơi của anh mà còn trực tiếp cùng anh gánh vác trọng trách giành lấy chiến thắng cho cả đội.

Thẻ 19TS mô tả mùa giải vừa qua khi anh cùng Barca giành lấy chức vô địch Laliga. Vậy thẻ Messi 19TS trong game thể hiện ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

L.Messi – Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Messi di chuyển rất nhanh. Anh dốc bóng tốc độ cao rất tốt và một khi anh đã thoát xuống, rất khó để đối phương bám đuổi.
  • Dứt điểm : Mặc dù chân phải của Messi không có 5 điểm nhưng cảm giác những tình huống dứt điểm của anh trong vòng cấm có độ chính xác rất cao. Không chỉ vậy bóng đi còn rất hiểm hóc.
  • Chuyền bóng : Messi chuyền bóng rất tốt, những tình huống chuyền bóng của Messi có độ chính xác cao ngay cả khi chơi bóng chậm lẫn chơi phối hợp nhanh.
  • Rê bóng : Messi rê bóng cực kì mượt mà. Những tình huống đi bóng của anh có thao tác nhanh, rất dẻo và ngoặt bóng rất ngọt. Những tình huống xử lý kỹ thuật của Messi là rất hay. Đặc biệt, thao tác của anh rất thanh thoát và khó bị truy cản.
  • Sút xa, ZD : Messi ZD cũng như sút xa rất tốt. Những tình huống sút xa của anh có độ xoáy và tỉ lệ chính xác rất tốt.
  • Xu hướng di chuyển : Messi di chuyển rất rộng và thường xuyên lùi xuống để nhận bóng và phát triển bóng từ phần sân nhà rất tốt.

Điểm yếu : 

  • Tì đè : Messi có thể hình nhỏ, điều này khá bất lợi khi anh phải va chạm và tì đè trực tiếp với những cầu thủ phòng ngự to cao.
  • Không chiến : Messi không chiến không thực sự tốt. Tranh chấp trên không kém, độ chính xác trong những cú đánh đầu không cao.

Vị trí khuyên dùng 

Messi phù hợp cho vị trí hộ công CF hoặc CAM. Ở 2 vị trí này, khả năng điều phối bóng của Messi được sử dụng nhiều hơn. Không chỉ có vậy, khả năng sút xa của anh cũng được tận dụng nhiều hơn.

Video đánh giá Messi trong game

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Son Heung Min
Tiêu điểm mùa 19TS : Joao Felix
Tiêu điểm mùa 19TS : Luka Jovic
Tiêu điểm mùa 19TS : Youcef Atal
Tiêu điểm mùa 19TS : Kai Havertz
Đánh giá mùa TC : Frank Rijkaard
Review Nguyễn Quang Hải VN
Đánh giá mùa TC : Gheorghe Hagi
Đánh giá mùa TC : Łukasz Piszczek
Đánh giá mùa TC : David Alaba
Đánh giá mùa TC : Angel Di Maria
Đánh giá mùa TC : Thomas Muller
Đánh giá mùa TC : Rio Ferdinand
Đánh giá mùa TC : Eden Hazard
Đánh giá mùa TC : Hristo Stoichkov