Tiêu điểm mùa 19TS : Leon Goretzka

Huy Hùng 10/07/2019

Tham gia đánh giá và cho điểm Goretzka tại fo4player.com

Leon Goretzka – Một trong những cầu thủ tài năng và có triển vọng của CLB Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Đức. Một trong những tiền vệ trung tâm triển vọng và đa năng của bóng đá Đức thời điểm hiện tại.

Với việc thể hiện tốt trong màu áo Bayern Munich, Goretzka mùa giải vừa qua nằm trong danh sách những cái tên thi đấu xuất sắc nhất. Vậy Goretzka 19TS thể hiện ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

L.Goretzka – Đánh giá trong game 

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Goretzka có tốc độ rất tốt. Những tình huống dốc bóng, tăng tốc hay áp sát của anh là rất nhanh. Đặc biệt với chỉ số ẩn ma tốc độ càng khiến anh trở thành một máy chạy nơi tuyến giữa.
  • Dứt điểm : Goretzka dứt điểm tốt bằng cả 2 chân. Những tình huống dứt điểm của anh có độ chính xác cao và độ ổn định cao.
  • Chuyển bóng : Goretzka chuyền ngắn lẫn chuyền dài đều tốt. Đặc biệt là những tình huống phối hợp nhỏ được anh thực hiện vô cùng hiệu quả.
  • Rê bóng : Goretzka rê bóng tốc độ cao và ngoặt bóng rất hay. Những pha bẻ bóng của anh là khá hiệu quả và dễ dàng vượt qua đối phương.
  • Sút xa : Goretzka sút ZD hay sút xa đều rất hay. Đặc biệt là những tình huống ZD của anh có độ cong và chính xác rất tốt.
  • Tắc bóng : Goretzka chọc chân cướp bóng rất hay, những tình huống tranh chấp bóng trực tiếp của anh là cực kì hiệu quả. Thao tác cũng rất nhanh và dễ dàng đánh bại đối thủ.
  • Tì đè : Goretzka tì đè rất hay, thăng bằng tốt cũng khiến những pha vào so vai trực tiếp của anh có được sự hiệu quả cao.
  • Xu hướng di chuyển : Goretzka di chuyển rất rộng, anh lên công về thủ rất nhịp nhàng và luôn có mặt ở những điểm nóng trên sân.

Điểm yếu : 

  • Không chiến : Goretzka không chiến không thực sự tốt, anh tì đè trên không khá kém và đôi lúc những cú đánh đầu có độ chính xác khá thiếu ổn định.
  • Tạt bóng : Goretzka tạt bóng không hay, những cú tạt bóng cũng thiếu độ xoáy và tính ổn định.

Vị trí khuyên dùng 

Vị trí phù hợp cho Goretzka là vị trí CM một vị trí giúp anh phát huy được cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự của mình.

Chấm điểm : 8 / 10

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Son Heung Min
Tiêu điểm mùa 19TS : Joao Felix
Tiêu điểm mùa 19TS : Luka Jovic
Tiêu điểm mùa 19TS : Youcef Atal
Tiêu điểm mùa 19TS : Kai Havertz
Đánh giá mùa TC : Frank Rijkaard
Review Nguyễn Quang Hải VN
Đánh giá mùa TC : Gheorghe Hagi
Đánh giá mùa TC : Łukasz Piszczek
Đánh giá mùa TC : David Alaba
Đánh giá mùa TC : Angel Di Maria
Đánh giá mùa TC : Thomas Muller
Đánh giá mùa TC : Rio Ferdinand
Đánh giá mùa TC : Eden Hazard
Đánh giá mùa TC : Hristo Stoichkov