James Maddison : Nhạc trưởng mới của Xứ sở sương mù

James Daniel Maddison  chính thức được ký hợp đồng với CLB Leicester City vào mùa giải 2018  , với thời gian hợp đồng 5 năm và mức phí không được tiết lộ, và kể từ đó anh đã để lại dấu ấn của mình với biết bao người hâm mộ bóng đá cũng như của đội bóng,hiện nay anh vẫn đang được nhiều CLB lớn săn đón,nổi bật nhất là Manchester United.

Mùa giải vừa qua là một mùa giải tương đối thành công đối với anh ở Leicester City.Việc anh có mùa giải 19TOTS là cực kỳ xứng đáng. Vậy trong game anh sẽ thể hiện ra sao.

J.Maddison - Đánh giá trong game

Điểm mạnh:

  • Chuyền bóng : Điểm mạnh nổi bật nhất của Maddison đó là chuyền bóng, có thể nói là gần như hoàn hảo, chuyền xa chuyền gần hay thậm chí là tạt bóng đều rất tốt
  • Tốc độ: Anh có tốc độ rất tốt,dễ dàng bứt tốc vượt qua được các hậu vệ đối phương nhưng tốc độ của anh không đủ dùng để đá ở cánh
  • Dứt điểm : Khả năng ra chân dứt điểm rất tốt,lực sút khá căng và hiểm hóc, gây khó chịu cho thủ môn đối phương và ZD cũng tương đối tốt.
  • Rê bóng rất dính chân và khá dẻo, với 4 sao kỹ thuật có thể đủ dùng để quẩy.
  • Khả năng xâm nhập vòng cấm rất khôn khéo và lanh lợi,anh có khiến cho cả hàng phòng ngự của đối phương phải trả giá nếu mất tập trung.
  • Maddison thường lùi về sâu để nhận bóng triển khai tấn công, anh còn tích cực di chuyển để hỗ trợ đồng đội.

Điểm yếu:

  • Thể hình khá nhỏ con khiến cho những pha tì đè của anh tương đối yếu thế, khi những pha hậu vệ lao vào tì đè thì khả năng mất bóng tương đối cao.
  • Không chiến: Chính vì khá nhỏ con nên không thể đè lại được hậu vệ để đánh đầu, thêm nữa là chỉ số nhảy với đánh đầu không cao nên dù Maddison có vị trí thuận lợi đi nữa cũng chưa chắc có bàn thắng bằng đầu cho anh.

Tổng kết:

Maddison 19TOTS là một con hàng rất đáng sử dụng trong đội hình, với phần thể hiện trong game anh xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Điểm: 8.0/10 Các bạn có thể tham gia đánh giá và chấm điểm của James Maddison 19TS tại fo4player.com

Xem thêm Tiêu điểm mùa 19TS : Mohamed Salah Tiêu điểm mùa 19TS : Alexandre Lacazette Tiêu điểm mùa 19TS : Jadon Sancho Tiêu điểm mùa 19TS : Leon Goretzka Tiêu điểm mùa 19TS : Moussa Sissoko Tiêu điểm mùa 19TS : Lionel Messi Tiêu điểm mùa 19TS : Eden Hazard Tiêu điểm mùa 19TS – Alisson Becker