Tiêu điểm mùa 19TS : Jadon Sancho

Huy Hùng 10/07/2019

Tham gia đánh giá và cho điểm Sancho 19TS tại fo4player.com

Jadon Sancho – Ngôi sao có giá trị chuyển nhượng cao nhất Bundesliga thời điểm hiện tại. Sancho đang cho thấy tài năng cũng như giá trị đích thực của mình tại chính Dortmund và người hâm mộ bóng đá thế giới.

Với phong độ xuất sắc, Sancho là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga vừa qua.

Vậy, hôm nay hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về  Sancho 19TS để hiểu thêm về cầu thủ này cũng như độ hiệu quả của chính anh trong game.

Đánh giá trong game – J.Sancho

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Sancho có tốc độ cực kì tốt, những tình huống dốc bóng của anh có tốc độ rất nhanh mà một khi anh đã vượt qua là rất khó để bám đuổi.
  • Dứt điểm : Sancho sút tốt bằng cả 2 chân, độ chính xác trong những tình huống dứt điểm cũng là rất cao và độ hiểm cũng là rất cao.
  • Chuyền bóng : Khả năng chuyền bóng của Sancho là rất tốt. Những tình huống chuyền bóng cũng như phối hợp của anh là rất chính xác. Đặc biệt, Sancho tạt bóng rất hay, bóng không quá xoáy nhưng lại có tỉ lệ chính xác cực kì cao.
  • Rê bóng : Thể hình mảnh, thao tác bóng nhanh gọn giúp anh dễ dàng vượt qua những cầu thủ phòng ngự của đối thủ, đặc biệt là những cầu thủ có thể hình to thô, thao tác thiếu sự linh hoạt.
  • Xử lý kỹ thuật : Sancho thao tác kỹ thuật rất mượt, cảm giác khá giống với lối xử lý kỹ thuật của Ronaldinho.
  • Di chuyển : Sancho di chuyển rất hay, anh luồn lách rất hay và luôn chủ động di chuyển để thoát khỏi sự theo kèm của các hậu vệ và xâm nhập vào phạm vi cấm địa.

Điểm yếu :

  • Tì đè : Sancho tì đè hơi kém, ngay cả khi anh có thăng bằng tốt thì việc anh bị đè lấy bóng là khá dễ dàng, Đặc biệt là khi gặp những cầu thủ vào bóng gắt và quyết đoán cao khiến anh rất dễ bị hất văng.
  • Không chiến : Sancho không chiến khá tệ, tì đè trên không, đánh đầu đều được anh thực hiện không tốt.
  • Hỗ trợ phòng ngự : Sancho hỗ trợ phòng ngự không tốt, đặc biệt anh cũng ít khi lùi về quá sâu.

Vị trí khuyên dùng 

Sancho phù hợp cho vị trí tiền đạo cánh. Ở vị trí này, Sancho phát huy tốt khả năng tấn công của mình. Đặc biệt việc kéo cao Sancho lên thay vì LM,RM sẽ hạn chế việc anh lùi về hỗ trợ phòng ngự nhiều.

Chấm điểm : 8.5 /10

Video đánh giá Sancho trong game

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Son Heung Min
Tiêu điểm mùa 19TS : Joao Felix
Tiêu điểm mùa 19TS : Luka Jovic
Tiêu điểm mùa 19TS : Youcef Atal
Tiêu điểm mùa 19TS : Kai Havertz
Đánh giá mùa TC : Frank Rijkaard
Review Nguyễn Quang Hải VN
Đánh giá mùa TC : Gheorghe Hagi
Đánh giá mùa TC : Łukasz Piszczek
Đánh giá mùa TC : David Alaba
Đánh giá mùa TC : Angel Di Maria
Đánh giá mùa TC : Thomas Muller
Đánh giá mùa TC : Rio Ferdinand
Đánh giá mùa TC : Eden Hazard
Đánh giá mùa TC : Hristo Stoichkov