Tiêu điểm mùa 19TS – Alisson Becker

Huy Hùng 13/07/2019

Hãy tham gia đánh giá và cho điểm Alisson Becker tại fo4player.com

Alisson Becker – Thủ môn số một trung khung gỗ của Liverpool và đội tuyển Brazil thời điểm hiện tại. Mùa giải năm nay Alisson thi đấu rực sáng và đem về nhiều thành công cho cả đội. Anh đã cùng Liverpool giành danh hiệu vô địch C1 và Brazil giành lấy Copa America mới đây. Alisson thi đấu rất thành công khi liên tiếp đem về những vinh quang lớn ở cả cấp CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Ở cấp đội CLB, mùa giải qua Alisson thi đấu cũng vô cùng xuất sắc và chỉ thua sát nút Man City về điểm số. Đó là lí do anh có mặt trong danh sách những cầu thủ hay nhất mùa giải Ngoại Hạng Anh vừa qua.

Mùa giải 19TS mô tả một Alisson thực sự khác biệt và toàn diện nơi khung gỗ. Vậy anh thể hiện trong game ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Alisson – Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Bay người : Khả năng tung người cản phá những tình huống sút xa của Becker là rất tốt, anh bay người với bóng rất xa và tạo rất nhiều khó chịu cho những ai yêu thích lối đá sút xa và ZD.
  • Bắt bóng : Alisson bắt bóng rất dính, anh gần như rất ít khi có những tình huống bắt lỗi bóng hay đẩy bóng ra quá hớ cho đối phương ập vào dứt điểm cận thành.
  • Phát bóng : Alisson phát bóng khá tốt, đặc biệt những pha ném bóng full lực có độ chính xác cao và tìm thẳng đến tiền đạo đang đứng cao nhất của đội hình.
  • Phản xạ : Alisson phản xạ cực kì hay, những tình huống phản xạ liên tục chính là điểm nổi bật của Alisson. AI thủ môn thông minh và nó tích hợp hoàn hảo với kỹ năng phản xạ khiến Alisson thực sự đáng dùng nơi khung gỗ.
  • Đổ người : Alisson đổ người rất tốt, những pha ngả người hết cỡ để với những quả bóng sệt lẫn bổng đều là rất tốt.
  • Chống bóng bổng : Alisson luôn chủ động băng ra trong các tình huống đối thủ tạt bóng để đấm bóng và đẩy bóng ra xa khỏi khu vực nguy hiểm.
  • 1 đối 1 : Nếu dâng lên hợp lý, Alisson gần như rất khó bị vượt qua khi đối đầu 1 vs 1 trực tiếp với tiền đạo đối phương.

Điểm yếu :

  • Lương : Đa số lương của thủ môn là một trong những vấn đề mà người chơi Server Việt Nam rất quan tâm. Vì đa số họ đẩy lương thủ môn thấp để tăng cường chất lượng cho những vị trí khác.

Chấm điểm : 9,4/10

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Son Heung Min
Tiêu điểm mùa 19TS : Joao Felix
Tiêu điểm mùa 19TS : Luka Jovic
Tiêu điểm mùa 19TS : Youcef Atal
Tiêu điểm mùa 19TS : Kai Havertz
Đánh giá mùa TC : Frank Rijkaard
Review Nguyễn Quang Hải VN
Đánh giá mùa TC : Gheorghe Hagi
Đánh giá mùa TC : Łukasz Piszczek
Đánh giá mùa TC : David Alaba