Ngày hôm qua, có nhiều bạn đăng bài về việc mình đá xếp hạng, sau trận đấu được nhận phần thưởng là thẻ ICON. Nghe thì có vẻ rất hư cấu tuy nhiên dường như nó không phải tự dưng mà số lượng người xác nhận việc này ngày càng nhiều hơn

đây là bài viết của bạn Đỗ Thanh Duy trên group Fo4vn được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, bản thân bạn Thanh Duy cũng nhận là trình độ của mình chỉ ở mức chuyên nghiệp 2. Sau trận đấu có phần lựa chọn phần thưởng ngẫu nhiên, và bạn đã may mắn bốc được gói cầu thủ ICON.

Ngoài ra còn có trường hợp của bạn Nguyễn Linh là người cũng được thần may mắn hỗ trợ khi mở ra được Crespo ICON cũng từ gói này

Được biết đây là tính năng mới của bản cập nhật mới, các HLV sẽ có 5 trận đấu được nhận quà tự chọn theo hình thức rút thăm may mắn. Tuy nhiên có lẽ phải rất may mắn thì mới gặp được những gói cầu thủ này. Hiện tại các phần quà như Startpoint, BP hay điểm CP cũng có giá trị khá cao, tạo cảm giác hứng khởi cho các anh em cày game.

Phía nhà phát hành Garena cũng chưa lên tiếng về việc này, nhưng hi vọng những thông tin trên là xác thực để tạo động lực cho các HLV hào hứng hơn khi tham gia đấu rank căng thẳng.