Ngày cập nhật danh sách FIFA Online 4 đã được công bố. Bản cập nhật mới nhất này sẽ được thực hiện vào ngày 25/10 sắp tới. Bản cập nhật không chỉ phản ánh thị trường chuyển nhượng bóng đá ở thời điểm hiện tại mà còn thay đổi mức lương trực tiếp của các cầu thủ cũng như chỉ số OVR của từng cầu thủ.

Ngoài ra một số cầu thủ sẽ được đưa vào danh sách hạn chế. Cùng với đó, FIFA Online 4 sẽ cập nhật thêm Huấn luyện viên, Sân vận động, đồng phục.... Bản cập nhật tới đây sẽ có nhiều những tính năng hấp dẫn và đa dạng hơi cho người dùng.

Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa hè

Cập nhật cầu thủ đã thay đổi, chuyển đến CLB mới sau thị trường chuyển nhượng mùa hè. Cùng với đó là chi tiết chỉ số đã thay đổi cũng như OVR đã thay đổi dựa theo hiệu suất của cầu thủ sau khi chuyển đến CLB mới.

Sự tăng giảm của chỉ số tổng quát OVR sẽ dẫn đến sự tăng giảm của mức Lương của mỗi cầu thủ. Chính vì vậy các bạn sẽ phải cân nhắc,đánh giá lại mức lương của các cầu thủ trong đội hình một cách hợp lý, Mức lương hiện tại sẽ được tính dựa trên vị trí có OVR cao nhất thay vì OVR của vị trí được mặc định trên thẻ.

Ví dụ: Vieira NHD có vị trí chơi mặc định là CM có OVR 87, tuy nhiên vị trí có OVR cao nhất lại là CB với OVR 90. Do đó lương sẽ được tính theo OVR 90 thay vì OVR 87.

Cập nhật cầu thủ đưa vào danh sách hạn chế

Danh sách hạn chế sẽ bao gồm những cầu thủ nghỉ hưu hoặc chơi ở những giải mà FIFA Onlie 4 không có bản quyền. Người chơi ở danh sách hạn chế sẽ không xuất hiện trên tất cả các loại thẻ mở cầu thủ, ngoài ra cũng không được có thêm các phiên bản khác ở những thẻ mùa giải khác nữa.

Danh sách chính thức chưa được công bố nhưng trong số đó sẽ có những cái tên như Iniesta, Torres vì lý do không có bản quyền giải J-League. Ngoài ra sẽ còn những cái tên như John Terry, Akinfeev ....

Cập nhật thông tin đội tuyển quốc gia

Một số thông tin cầu thủ trong đội tuyển quốc gia sẽ được thêm mới hoặc xóa bớt. Ngoài ra người chơi có thể tim kiếm chính xác các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia với bộ lọc mới được cập nhật trong Thị trường chuyển nhượng dành riêng cho tính năng này.

Cập nhật giải đấu mới, đội bóng mới

2 giải đấu mới sẽ được cập nhật thêm sẽ bao gồm giải của Chile và Ả rập Saudi. Ngoài ra sẽ cập nhật thêm những thay đổi về việc lên xuống hạng của các CLB trong từng giải đấu.

Cập nhật huấn luyện viên

Sẽ có sự thêm mới hoặc bỏ bớt các huấn luyện viên, các huấn luyện viên chuyển từ clb này sang clb khác cũng sẽ được cập nhật lại.

Cập nhật sân vận động, đồng phục và khuôn mặt cầu thủ trong ingame

Một số sân vận động sẽ được cập nhật thêm mới, xóa bớt hoặc được thay đổi.

Đồng phục mới của các CLB cũng sẽ được cập nhật dựa theo mùa giải 2018-2019

Ngoài ra, một số mặt Ingame của các cầu thủ cũng sẽ được thay đổi đôi chút.