Thông tin Update FIFA Online 4 server Hàn Quốc

Huy Hùng 18/03/2019

Ở bài viết thông tin Update sau khi test gameplay ngày 14 tháng 3 đã được FO4VN.COM đăng tải trên trang web. Tuy nhiên tất cả thông tin chỉ ở dưới dạng tin tức và nhiều độc giả có lẽ chưa hoàn toàn hiểu rõ được nội dung một cách chi tiết nhất.

Tiếp tục về thông tin Update, ngày hôm nay FO4VN.COM sẽ đưa rõ hơn thông tin Update để người chơi FIFA Online 4 có cái nhìn cụ thể hơn về những tính năng và những thay đổi mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Special Game – Chế độ No Rule

Sẽ thế nào nếu bạn chơi một trận đấu không luật lệ? Sẽ thế nào nếu cầu thủ của bán cắm tít trên cao mà khi nhận bóng không bị thổi việt vị? Sẽ thế nào nếu bạn lao vào xoạc bóng ở những tình huống cực kì nguy hiểm trong vòng cấm mà không bị phạt thẻ và thậm chí là không có Penalty?

Sẽ rất thú vị phải không nào. Ở chế độ No Rule, những luật lệ thường thấy trong sân sẽ bị loại bỏ, bạn sẽ không có những tình huống bị thổi phạt, sẽ không có việc trọng tài rút thẻ dù cho bạn phạm bất kì lỗi nào và đặt biệt bạn hoàn toàn có thể kéo cả đội lên tít bên phần sân đối phương mà không hề bị trọng tài biên căng cờ việt vị khi tấn công. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng và thỏa sức sáng tạo lối chơi theo bất kì cách thức nào mà bạn muốn bởi đây không còn là bóng đá truyền thống nữa.

Để chơi chế độ này rất dễ, bạn vào mục “Special Game” (Trận đấu đặc biệt) sau đó chọn mục “No Rule” (Trận đấu không luật lệ) và sau đó có thể thưởng thức lối chơi mới cùng với bạn bè nếu muốn hoặc có thẻ Random để chơi cùng những người chơi đang online khác.

Đặc biệt hơn cả, nếu bạn chơi chế độ này một số lần nhất định trong một tuần bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị. Đặc biệt nếu giành nhiều chiến thắng, quà thưởng sẽ còn đặc biệt hơn nữa.

Thử thách và thách thức nhiều hơn ở rank xếp hạng

Sắp tới, rank xếp hạng sẽ cập nhật thêm 2 mức rank mới tiếp nối cho rank huyền thoại đó là rank champions ( vô địch ) và  super champions ( siêu vô địch ).

Ở thứ hạng Champions, người chơi sẽ đạt được nếu đứng thứ hạng từ 1000 đến 101 trong tổng số người chơi game FIFA Online 4. Còn ở thứ hạng Super Champions, thứ hạng yêu cầu sẽ là top 100 người chơi rank có điểm cao nhất.

Đặc biệt, top 20 người xếp hạng cao nhất toàn server sẽ được tham gia thêm một chế độ đó là chế độ thi đấu Super Champions và được nhận rất nhiều những phần quà chất lượng.

Ngoài ra, rank xếp hạng sẽ có thêm hình phạt cho những người chơi không hoạt động đá rank trong một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể là trong phạm vi 96 giờ mà bạn không thi đấu bất kì một trận xếp hạng nào bạn sẽ bị trừ 30 điểm xếp hạng(ELO). Điều này nhằm tránh trường hợp nhiều người chơi leo rank cao và không thi đấu nữa nhằm giữ rank như cách nhiều người chơi đang thực hiện ở thời điểm hiện tại.

Cập nhật danh sách giới hạn cầu thủ

Cập nhật danh sách một số cầu thủ trong game vào trạng thái limited.

Cập nhật thêm lá cờ lớn ở 2 đầu khán đài sân thi đấu

Thêm một chi tiết trong game đó là việc xuất hiện lá cờ cổ vũ cỡ lớn ở 2 đầu sân vận động trong trò chơi.