Thông tin cập nhật sáng 26/9 – FIFA Online 4 Hàn Quốc

Huy Hùng 26/09/2019

Khoảng 10h sáng ngày 26 tháng 9, FIFA Online 4 Hàn Quốc đăng tải thông tin cập nhật tính năng mới trong bản Big Update sắp tới. Bài đăng thông tin dưới dạng video và chỉ rò rỉ ra một số đoạn hình ảnh nhỏ về những tính năng mới sau cập nhật.

Vậy những tình năng đó là gỉ? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cập nhật SS19 và tính năng phong độ cầu thủ 

Như vậy là sắp tới đội hình của bạn sẽ có thêm mục nhỏ biểu hiện phong độ của từng cầu thủ. Ở đó bạn sẽ thấy được cầu thủ nào phong độ đang tốt, cầu thủ nào phong độ tệ để có thể thay đổi sao cho phù hợp trước khi bước vào những trận đấu hạng căng não.

Ngoài ra, ở hình phía dưới có thể thấy mùa giải của các cầu thủ được thay đổi từ SS18 thành SS19. Như vậy bản cập nhật sắp tới sẽ thay đổi SS19 cũng như cập nhật các cầu thủ tới với những CLB mới. Thông tin cụ thể sẽ được tìm hiểu ở những bài viết tiếp theo.

Tính năng phong độ cầu thủ

Tính năng đá xếp hạng 2 VS 2

Tính năng tiếp theo có mặt trong FIFA Online 4 chính là tính năng đá xếp hạng 2 VS 2. Chế độ này sẽ hiển thị ngay dưới chế độ đá xếp hạng 1 vs 1. Chế độ này giúp người chơi có thể trực tiếp leo rank với bạn bè hoặc một ai đó random trên mạng. Một tính năng thú vị sẽ được khai thác rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Vị trí của chế độ 2 vs 2
Chế độ 2 vs 2 có tính năng đá xếp hạng
Lựa chọn cầu thủ đội hình

Buff chỉ số team color theo thẻ cộng

Như vậy là sắp tới FIFA Online 4 sẽ có thêm tính năng buff team color thẻ cộng. Nói một cách khác những team color +3,+5,+8 … sẽ đều được buff chỉ số team color như những team color dạng thông thường khác.

Buff team color cho đội hình đập cộng
Chỉ số sau khi được buff team color

Tính năng chat trong game ra mắt

Tính năng Chat trong game sẽ ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo. Bạn có thể chat trực tiếp và nói chuyện với đối thủ cũng như đồng đội của mình nếu muốn.

Ngoài ra còn có tính năng tố cáo giành cho những người chơi có hành vi ngôn ngữ tiêu cực và thiếu lành mạnh.

Tính năng chat trong game
Nút report đối thủ có nội dung chat tiêu cực