Vào ngày 31.8 cả hai sever là Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ cập nhật patch mới cho tựa game FIFA Online 4 với những thay đổi đáng chú ý sau ( sever Hàn Quốc )

Cải tiến lối chơi

1. Cải thiện vấn đề trọng tài xử lý trong các tính huống va chạm giữa các cầu thủ ( chưa rõ vaansd dề này như nào vì nhiều pha tiền đạo tự sút vào chân hậu vệ nhưng vẫn bị thổi pen )

2. Fix lại kỹ năng của HLV " di chuyển ngay lần chạm bóng đầu tiên", cải thiện tỷ lệ kích hoạt skill này thường xuyên hơn, ngoài ra cũng fix lại việc cầu thủ đón sai hướng bóng khi chạm bóng.

3. Cải thiện việc tackle bóng thành công nhưng bóng vẫn thuộc về phía đối trước ( trước đã buff nhưng sau tỷ lệ tackle bóng quá cao, nexon nerf lại nhưng nerf quá tay )

4. Cải thiện việc sút ở cự ly gần khung thành nhưng độ chính xác quá tệ ( ví dụ đệm bóng cận thành nhưng bóng bay hẳn ra ngoài )

5. Sửa lại một số góc sút có tỷ lệ vào gần như 100%

6. Fix lại việc khi bạn thay đổi cầu thủ thực hiện cú đá penalty, thanh lực không hiện thị chuẩn làm cú sút bị chệch khung thành.

7. Cải thiện vấn đề đổi con trỏ khi phòng ngự, cụ thể việc đổi con trỏ từ hậu vệ cánh sang trung vệ sẽ dễ dàng hơn.

8. Phản ứng của các cầu thủ với bóng và tốc độ đổi trỏ sẽ được cải thiện hơn một chút.

9. Hạn chế các động tác thừa khi giữ bóng, cho phép cầu thủ có thể thực hiện động tác tiếp theo nhanh hơn ( điều này khá thích với những ai thích lối đá quickpassing )

10. Trên bàn phím cải thiện lệnh SHIFT + <-- , --> 


Cập nhật mới

1. Thêm 22 cầu thủ mới mùa ICON TM

2. Thêm một mùa giải mới

3. Cập nhật mặt cho 7 cầu thủ người Hàn Quốc.4. Cập nhật CLB cho 92 cầu thủ đáng chú ý có cả Quang Hải5. Sửa lại miniface mới cho một vài cầu thủ mùa RTN ( bỏ ảnh thờ )

6. Sách nâng cấp HLV sẽ chỉ còn một loại ( A )