Như vậy là với việc tung ra bản cập nhật Big Update tháng 6 vào ngày 12 tháng 6 tới đây. Chế độ trọng tài đã có mặt tại FIFA Online 4 Server Việt Nam. Chế độ được mong chờ nhất thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, với chế độ trọng tài thì những giải đấu cộng đồng bởi các tập thể, cá nhân về lĩnh vực FIFA Online 4 sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Thông báo về giải đấu LTT Champion Ship

Tiện đây, FO4VN.COM thông báo tổ chức giải đấu LTT Champion Ship. Giải đấu được giành cho tất cả những Game thủ FIFA Online 4 đã và đang đồng hành cùng FO4VN.COM trong suốt thời gian vừa qua.

Thời gian thi đấu dự kiến sẽ rơi vào ngày 15 tháng 6 năm 2019 sắp tới. Thể lệ chính thức sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Dự kiến ban đầu, đội hình lựa chọn sẽ là đội hình các CLB hoặc đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, thông tin cụ thể sẽ được thông báo trên trang web FO4VN.COM trong thời gian sớm nhất. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng là tiền mặt cùng với đó là Cúp lưu niệm của giải đấu. Những âm thanh này sẽ một lần nữa vang lên trong cộng đồng.

Hãy chú ý đón đọc FO4VN.COM trong thời gian sắp tới để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng liên quan đến giải đấu nhé.