Như chúng ta đã biết, fifa 19 là tựa game số một hiện nay về bóng đá khi có lượng người chơi đông đảo. Việc update hàng năm và liên tục đưa ra những cái tiến chính là sự hấp dẫn đến từ tựa game đình đám này.

Ngày hôm qua thì phía nhà phát triển EA đã giới thiệu một thẻ mùa giải mới. Đó là thẻ những cầu thủ trẻ triển vọng. Với rất nhiều những cái tên đình đám hiện nay.

Những cầu thủ đầy triển vọng của tương lai

Đặc điểm chung của thẻ này là những cầu thủ đều chưa qua tuổi 20. Họ đều đang thi đấu đầy thành công trong màu áo các clb chủ quản. Ví dụ như Mathhijs De Ligt của Ajax, Alexcander-Arnold của Liverpool, hay Vinicius Junior của Real Madrid... Với mức chỉ số rất cao đây dự đoán sẽ là một thẻ tạo lên một làn gió mới cho việc xây dựng đội hình.

FIFA Online 4 là game online do nexon mua bản quyền từ phía EA. Nên không nằm ngoài khả năng thẻ mùa giải này cũng sẽ có mặt trong Fo4 trong một tương lai không xa. Với nhiều người khi đã quá nhàm chán với các cầu thủ quốc dân hiện nay thì trải nghiệm các cầu thủ trẻ, những người đang chạy trên sân vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần rõ ràng là cảm xúc hơn rất nhiều.

Trong Fo4 thì các cầu thủ này mới chỉ có thẻ mùa giải ss18 và 18 live với các chỉ số cũng không hề thường một chút nào. Chúng ta cùng tham khảo qua :

Hậu vệ cánh đã cùng Liver vào đến chung kết C1 2017-2018
Trung vệ trụ cột của Ajax hiện tại. Chiều cao lý tưởng
Tiền đạo của Brazil với tốc độ và khả năng chạy chỗ nhạy bén

xem thêm :