Như vậy là sau khi công bố thông tin về việc tổ chức giải đấu LTT Champion Ship, các Admin của LTT - Become A Legend và FO4VN.COM đang hoạt động hết công suất để đưa đến cho các game thủ FIFA Online 4 một sân chơi có tính chuyên nghiệp cao và thể hiện bản thân cũng như lối chơi bóng riêng của mỗi game thủ.

Ngày chính thức khởi tranh LTT Champion Ship sẽ là ngày 15/6 tới đây. Vì vậy thời gian là không còn nhiều cho cả đội ngũ LTT - Become A Legend lẫn người chơi FIFA Online 4. Và dưới đây sẽ là một số điều lệ bắt buộc để người chơi FIFA Online 4 có thể tham gia giải đấu.

Một số luật lệ của giải đấu LTT Champion Ship

Đội hình tham dự : Đội hình tham dự được quy định là đội hình những đội tuyển quốc gia trên thế giới. Đội tuyển quốc gia sẽ được tự do sử dụng các cầu thủ ở tất cả các loại thẻ.

Mức thẻ cộng : Với những cầu thủ thuộc ss18 trong đội hình tham dự sẽ không bị giới hạn mức thẻ đập cộng. Bạn có thể ép lên +8 để tham gia thi đấu nếu đủ khả năng. Những cầu thủ thuộc thẻ mùa giải khác như NHD,TB,TC,GR,TT ...  sẽ không được để mức thẻ lên cao hơn +3.

Quy chế thi đấu :

  • Giải đấu sẽ chia ra làm 8 bảng. Mỗi bảng có 8 Players. Những trận đấu diễn ra tại vòng bảng sẽ thi đấu với thể thức BO1. Với hình thức loại trực tiếp.
  •  Mỗi bảng sẽ chọn ra Player đứng đầu bảng (nhánh đấu) để bước vào vòng trong với thể thức BO3.
  • Player gửi lời mời kết bạn cho trọng tài (Caster) chỉ trong ngày thi đấu. Phải theo dõi lịch thi đấu và nắm bắt giờ thi đấu. Nếu quá 5' ko có phản hồi của Player thì Player đó sẽ bị xử thua với tỉ số 0-3. Trọng tài sẽ không gọi điện nhắc nhở players vào thi đấu. Mọi thông tin về kết quả cũng như lịch thi đấu sẽ được update thường xuyên trên Group FO4 - Hàng Rẻ Đá Chất và trang web FO4VN.COM.
  • Khi có thông báo câu giờ 2 lần trong 1 trận ( với mỗi player ) thì Player đó sẽ bị xử thua ngay lập tức.
  • Player cố ý chọn áo giống đối thủ hay có thái độ không hợp tác sẽ bị xử thua trận đấu đó (Nếu là vòng BO3 thì bị xử thua 1 game).
  • Account được sử dụng phải khớp với account đã đăng ký. Tránh hiện tượng sử dụng cùng lúc nhiều account.
  • 1 player chỉ được đăng ký thi đấu với 1 account duy nhất. Đi kèm với ảnh chụp account có hiển thị mức rank hiện tại, SĐT và tài khoản Facebook cá nhân.
  • Mức rank của các players tham gia thi đấu sẽ phải cao hơn hoặc bằng mức rank thế giới 3 ở thể thức 1 vs 1.
  • Mọi sự cố như player nhà mất mạng, mất điện, .... dẫn tới dis game giữa chừng thì player đó sẽ bị xử thua ngay trận đấu đó. Nếu là BO3 thì player có 10' để quay lại. Quá time cũng sẽ xử thua.
  • Cấm mọi hành vi có biểu hiện team-up. Dẫn tới kết quả trận đấu thiếu khách quan
Chú ý : Do mùa giải này kết thúc vào 12.6.2019 nên các HLV chú ý chụp lại ảnh rank của mình vào 11.6.2019 để điền khi đăng ký tham gia

Những điểm hấp dẫn của LTT Champion Ship

Giải nhất cho nhà vô địch sẽ là một chiếc Cup đi kèm với tiền mặt. Hiện tại ĐKVĐ của LTT Cup đang là Flash Maestro - Nguyễn Hoàng Hiệp.

Số lượng các VĐV thi đấu chỉ ở con số 64. Nên các bạn hãy nhanh tay khi bắt đầu mở đăng ký vào ngày 12.06.2019. tại Fanpage của LTT : https://facebook.com/Fo4reviewLegend/

Ngoài những thông tin về quy chế ở trện, những thông tin khác sẽ được cập nhật liên tục để phục vụ cho giải đấu cũng như người chơi được tốt hơn.