China Golden Globe Award - Giải thường thường niên hàng năm của bóng đá Trung Quốc, tương đương với giải thưởng quả bóng vàng của Việt Nam. Đã được tổ chức vào tối qua 20/2/2019. Dưới sự tài trợ của công ty game lớn nhất thế giới - Tencent. Đây là công ty đang nắm giữ đồng phát triển FO4, và có thể sẽ mua lại Nexon - công ty xây dựng và phát triển thương hiệu FIFA Online.

Trong gala trao giải, bên cạnh các giải thưởng về bóng đá thông thường, còn có một giải thưởng về thể thao điện tử Esport cho bộ môn FIFA Online. Và người trao giải không ai khác chính là khách mời của Tencent - Ricardo KaKa. Cầu thủ từng đạt quả bóng vàng thế giới năm 2007 trước khi sự thống trị của Ronaldo và Messi trong suốt 10 năm liền. Kaka còn là nhà vô địch của World Cup năm 2002 và được coi là huyền thoại của Ac Milan.

Thiên thần một thời Kaka tại lễ trao giải China Golden Globe Award
Vẫn khuôn mặt điển trai như ngày nào

Với lối chơi hoa mỹ, tốc độ cùng với khuôn mặt điển trai, cùng tinh thần Fairplay. Anh từng được coi là hình mẫu lý tưởng của một cầu thủ bóng đá. Người không có antifan.

Tại Gala trao giải, Kaka đã thử nghiệm gameplay cùng các chế độ sắp update của FIFA Online 4 và FIFA Mobile. Theo trang điện tử Sohu uy tín của phía Trung Quốc. Chắc chắc thẻ huyền thoại Kaka sẽ được ra mắt trong FO4, điều này là hoàn toàn có cơ sở khi các khách mời hàng năm của Tencent đều có trở thành các huyền thoại trong game mà công ty này sở hữu. Năm 2017 là Owen, năm 2018 là Zambrotta.

Kaka thử nghiệm gameplay của Fo4 và Fifa mobile

Đây sẽ là một tin vui mới những fan hâm mộ của Kaka và những fan của Fo4 nói chung.

Xem thêm : Những cái tên của mùa giải HR FIFA Online 4 đón loạt ICON mới Lộ diện mùa giải HR Ra mắt mùa giải GR - hot