Vào tối qua thì trên fanpage của Garena Thái Lan đã có dòng thông báo về ngày update mùa giải 22TS cùng với những tính năng mới được người chơi cực mong chờ

Ngày ấn định cập nhật phiên bản mới của FIFA Online 4 sẽ là 6/7 tại sever Thái Lan. Đây cũng là 

Cùng với đó họ cũng đá nhá hàng hình ảnh của các sân vận động sẽ được cập nhật trong game thời gian tới. Đáng chú ý có sự xuất hiện của Sinal Iduna Park một sân vận động cực sôi động ngoài đời và trong game. Trong quá khứ thì Sinal Iduna Park là một sân từng được Nexon xây dựng có tiếng trống tạo cảm giác cực sung cho những ai được đá trên sân này, tương tự như các sân Anfield hay Amstesdam trước đây. Dự đoán sẽ có nhiều người chọn lựa CLB là Dortmund trong thời gian tới.

Hiện tại các bạn có thể tra cứu mùa 22TS trên Fo4s.com

Lần Update này nhiều khả năng sẽ theo kèm cả gameplay 8.0 dù đến lúc này phía Thái Lan cũng chưa công bố điều gì cả. Hiện Garena Việt Nam cũng chưa lên tiếng về thời gian update, có thể là sau 1-2 ngày vì vẫn đang bận chạy event mùa ..FA. Mùa 22TS sẽ là mùa khởi đầu cho gameplay 8.0 nên sẽ được các game thủ săn đón rất nhiều với AI cầu thủ luôn được đánh giá cao, có khi còn hay hơn cả mùa TOTY.