Gà trống nước Anh có được đội hình với sự đồng đều ở các tuyến. Trong những năm gần đây thì TOT luôn là một đối thủ khó chịu với mọi đội bóng, thậm chí họ còn vào đến chung kết C1 trong mùa giải 2018-2019. Tuy lượng fan hâm mộ khó có thể so sánh với các đội khác trong bigsix. Nhưng không thể phủ nhận trong game thì TOT dễ đá và phù hợp với mọi meta.

Lối đá thiên về tốc độ cao, khi họ sở hữu những máy chạy thực sự trên hàng công. Hàng tiền vệ của TOT không được đánh giá cao mặc dù họ có một Modric tài năng. Modric rất kén người chơi bởi lối chơi thiên về sự thông minh, cầm bóng chắc giữ nhịp trận đấu.

Hình minh họa chiến thuật đơn của đội hình TOT

4-2-2-1-1 là một sơ đồ rất phù hợp với những nhân sự hiện tại của TOT khi họ có cặp đôi chạy cánh có khả xuyên phá tốt. Trong khi đó Paulinho sẽ đó vai trò máy quét dọn dẹp cho Modric.


Thống kê trong 30 trận gần nhất của HLV

Thắng 15, hòa 3, thua 12 - Tỷ lệ thắng 50%

Ghi trung bình 1,8 bàn/trận

Thủng lưới trung bình 1,6 bàn/trận

Sút thành công 35%

Tỷ lệ cầm bóng trung bình 48,6%

Cự ly ghi bàn trung bình 14,5m

HLV này sử dụng bàn phím

Thống kê chỉ ra HLV này rất mạnh khi đối đầu với 4123 hay 523. Tuy nhiên có đôi chút bất lợi trước 5212 và 41414. Có lẽ tùy vào phong cách triển khai bóng của mỗi người. Nhưng đây là một chi tiết bạn cần lưu tâm