Tiếp tục với seri đến với các chiến thuật của Real ở meta hiện tại ( gameplay 5.0 ) nằm trong top 100 của Hàn Quốc. Chúng ta đến với chiến thuật 4-1-2-3

Đội hình ra quân

Điểm đáng chú ý trong đội hình của HLV này là việc đưa Militao đá trung vệ chứ không phải Ramos như thường thấy. Tất nhiên độ hiệu quả cao đến đâu chúng ta không biết, nhưng có một điều chắc chắn là với cặp đôi này HLV vào top 100 cuối mùa thì chắc cũng không thể phòng thủ kém được.

Tiền đạo không có sự xuất hiện của Rô béo mà thay vào đó là một chân sút chắc Suker, được mệnh danh là cầu thủ một chân khi chân trái của Suker có tỷ lệ thành bàn cực cao

Một thiết lập không có gì khác lạ so với đa phần các HLV thường làm, chỉ duy nhất một điểm là Khedira VTR được thiết lập DB1- Cắt bóng. Việc sử dụng Khedira VTR cũng là một lựa chọn khá là khác với các xu hướng dùng mùa MC hay LH hiện nay.

Các bạn có thể xem đánh giá các mùa giải của Khedira tại đây

 

Lựa chọn một lối chơi bóng ngắn dạng ban bật tiki taka, điều này có lẽ hoàn toàn dễ hiểu khi HLV này sử dụng cặp đôi tiền vệ là Kroos và Modric, những người thiên về chuyền bóng hơn là sức mạnh. tất nhiên nếu bạn muốn sử dụng đội hình như thế này, bạn cần phải cân nhắc kỹ về khả năng kiểm soát bóng của mình. Bởi chắc chắn đội hình này gặp lối đá pressing mà không giữ được bóng thì rất khó triển khai lối chơi.