Số lượng fan hâm mộ của đội bóng nửa đỏ thành Manchester rất lớn, cả ngoài đời cả trong game, tuy nhiên để xây dựng và mô phỏng được lối chơi của clb mà mình yêu thích để đưa vào trong game, thì lại không hề đơn giản. Nó đòi hỏi sự tìm tòi và kiên trì, vì những team color theo clb hay đội tuyển quốc gia thường thiếu đi sự cân bằng, chỗ thì mạnh quá, chỗ lại yếu quá. Không nhiều người chịu được sự khó chịu này khi nó mang lại những trận thua " nhảm". Tuy nhiên chơi đội bóng mà mình yêu thích lại là một trải nghiệm mà bất cứ fan bóng đá nào đều một lần thử qua. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cũng xây dựng đội hình của quỷ đỏ hiện tại.

đội hình MU hiện tại

Với việc xây dựng một team ở mùa giải ss17, sẽ giúp chi phí cho đội hình này khá đơn giản. mức thẻ chúng ta nên sử dụng là +5. Tuy nhiên với 2 vị trí quan trọng của Sanchez và Lukaku thì tạm thời vượt tay một chút khi dùng thẻ mùa giải NHD.

đánh giá về từng vị trí :

ST/Lukaku NHD : mùa giải tốt nhất của tiền đạo này ở thời điểm bài viết này. Đây là tiền đạo có sức mạnh, thể hình to, dễ dàng lấn át trong các pha tranh chấp. nhưng vấn đề của lukaku lại đến ở những pha xử lý bóng nhìn khá thô, do mang một thể hình quá to con. Thêm vào đó là khả năng dứt điểm của "Drogba đệ nhị" lại tương đối phập phù. Trận như thần, trận như lord nhập.

LW / Sanchez NHD : tốc độ là thế mạnh của tiền đạo người chile, thêm vào đó là khả năng giữ bóng tốt. Anh dễ dàng đón nhận những đường chọc khe dài kiểu W full lực hay QW, ZW mà vẫn có thể làm chủ trái bóng gọn gàng. Không được đánh giá cao về mặt dứt điểm, và tranh nhấp. Nhưng bù lại sanchez có một thằng bằng tuyệt vời. Bạn có thể dùng anh chàng này thực hiện các kỹ thuật cá nhân, đổi hướng bóng hay DS khá ổn. Giá cả cũng khá hạt rẻ.

RW / Martial ss17 : điểm mạnh của cầu thủ trẻ người Pháp là tốc độ, bạn hãy cầm Martial sau đó đẩy bóng dài rồi bật tốc chạy lên để cảm nhận sự khác biệt. Tuy nhiên tránh chỉ định nếu đối phương dùng những thần chạy như carlos bên kia chiến tuyến. Lối đá của Martial trong đội hình này là chạy và tạt.

CM / Pogba ss17 : Không có quá nhiều điều để bàn về pogba - nhà vô địch wc 2018. Một cầu thủ toàn diện trên sân. CM hot trong game. Đây là điểm sáng nhất trong đội hình của Mu đương đại.

CDM / Matic - Herrera : Đây là một sự lựa chọn bắt buộc và gần như không còn sự thay thế. Cho dù họ đá không tốt thì bạn cũng chỉ có thể thay thế bằng một cầu thủ kém hơn là Fellaini, Và điều đó không thực sự khả thi.

RB/ Valencia - LB / Young : cánh phải hiện tại Valenchia vẫn là một động cơ vĩnh cửu khi thể lực là yếu tố hàng đầu đối với các hậu vệ cánh. Còn hành lang cánh trái, Young được lựa chọn thay vì Luke Shaw bởi khả năng hỗ trợ tấn công của Young là tốt hơn. Nhất là những phá chồng cánh. Khi mà trên đội hình đã có tới 7 cầu thủ thường xuyên có mặt ở sân nhà, thì việc 2 hậu vệ biên dâng cao hỗ trợ tấn công hoặc tạt bóng cho Lukaku sẽ là khả quan hơn rất nhiều.

CB /  Eric Bailly : Con hàng cứng của mùa giải ss17, rất nhiều người dành lời khen cho trung vệ của Mu trong game, khả năng tranh chấp và chọc chân của Bailly là rất ổn.

CB / Smalling : Thêm một lựa chọn bất khả kháng trong đội hình Mu. Nếu nhìn vào các cầu thủ ở vị trí này, ngoài Bailly ra thì C. Smalling chính là CB số 2 của Mu lúc này. Dù sao thì chiều cao và sải chân của Smalling vẫn rất có lợi, có điều anh chàng này rất dễ bị vặn sườn.

GK / De Gea : Gánh team Mu ngoài đời, và gánh cả trong game, vì ngoài De Gea ra chúng ta cũng chẳng còn ai.

Dưới đây là bảng chiến thuật đơn cho từng vị trí :

Bảng chiến thuật đội :

Với lối chơi bóng dài, phản công là chủ đạo, việc bạn cần là sẽ là mở bóng ra 2 biên và sau đó thực hiện những pha tạt bóng hoặc đột phá vào trong để dứt điểm khứa lòng là phương án tối ưu với sơ đồ này của MU. Chúc các bạn thành công.