Manchester United đã mất cơ hội có một vị trí vững chắc trong top 4 sau khi để thua Everton 4-0 ở trận đấu vừa qua. Thời điểm tại, Manchester United đang cho thấy một bộ mặt cực kì thiếu sức sống khi liên tiếp gặp những thất bại và khiến cho fan quỷ đỏ cảm thấy vô cùng bất an.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về team MU 2018/2019 cho fan ruột quỷ đỏ tham khảo và áp dụng trong game để giành chiến thắng.

Sơ đồ tổng quát

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4-2-1-3 với 2 CDM và 1 CM ở tuyến giữa. Cách sắp xếp đội hình tham khảo ở hình bên dưới.

Chiến thuật tấn công 

ST : AR2 di chuyển ở vị trí trung tâm, DP1 pressing hàng phòng ngự đối phương và SR2 di chuyển nhiều ở khu vực trung tâm.

RW : CC2 bám biên nhiều, DS2 thường xuyên ở phía trên và SC 2 để di chuyển phía ngoài biên trong các tình huống tạt bóng.

LW : CC1 di chuyển xâm nhập vòng cấm  trong các tình huống tấn công. DS2 luôn ở phía trên. SC1  di chuyển xâm nhập cùng các tình huống tạt bóng. SR1 di chuyển xâm nhập thoát khỏi sự theo kèm của hậu vệ.

CM : SC1 tham gia vào các tình huống tạt bóng.

RDM,LDM : Không có thiét lập nào.

FCB.RCB : Không  có thiét lập nào.

RB,LB : AR1 để luôn chồng cánh hỗ trợ tấn công.

Chiến thuật tổng quát

Tốc độ chơi nhanh với thiết lập cao. Chuyền bóng 50 kéo giãn đôi hình thi đấu ở mức trung bình. Tấn công tốc độ với mức chuyền 70. Đẩy mạnh các tình huống tạt bóng, sút xa từ ngoài vòng cấm.

Những tình huống phòng ngự đều thiết lập cân bằng cho một lối đá phòng ngự trung bình, không có tình huống vào bóng quá rát tuy nhiên cũng không đứng quá thấp và ke bóng.

Cách vận hành trong game

Xem thêm

Phân tích chiến thuật : Manchester City 17/18 Phân tích chiến thuật : Manchester United 07/08 Team MU All Star