Liverpool sắp tới sẽ được buff team color tốc độ, điều này tạo lên cú hích rất lớn dành cho những HLV hâm mộ đội bóng này, khi nhanh lại càng nhanh. Lối chơi tấn công tổng lực của CLB sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất.

Bài viết đầu tiên trong seri chiến thuật team Liverpool nằm trong top 100 ranking 1vs1 sẽ được mở đầu với sơ đồ 4123

Với những cái tên trong hình bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu mà giá trị cũng không phải đắt đỏ tại sever Việt Nam.

Dễ dàng nhận ra HLV sở hữu đội hình này xây dựng một team đương đại của Liver mùa giải 2020-2021 chứ không có sự góp mặt của các huyền thoại hay ngôi sao trong quá khứ của CLB.

Cái tên Van Dijk 19UCL có lẽ không cần phải giới thiệu thêm. Nhưng ba cái tên trên hàng công của đội hình này, đều là những cái tên có tỷ lệ ghi bàn khá cao theo thông số của Nexon công bố. Các bạn có thể xem qua bài viết những tiền đạo hay nhất của team Liver ( tại đây ). tất nhiên bạn không thấy cái tên Salah hay Mane trong danh sách vì họ xếp ngay sau những cái tên kể trên.

Một thiếp lập khá dị của các game thủ hàn, khi luôn có một hậu vệ được thiết lập AS 1 - tham gia tấn công

Trong khi đó các tiền đạo được ưu tiên đột phá, riêng Firmino được thiết lập đúng với ngoài đời là một tiền đạo ảo, chơi với phạm vi rộng

Lối chơi nhanh là đặc trưng của những ai sử dụng team color Liverpool, lối tấn công cống hiến, với triết lý tấn công là cách phòng thủ hay nhất. Với thiết lập này, các cầu thủ sẽ tích cực chạy chỗ và thực hiện các pha bật nhả. Diễn biến trận đấu diễn ra tương đối nhanh, Vì vậy bạn cần phải chú ý tránh đòn phản công của đối thủ.