Mùa giải Premium Live là mùa giải của các cầu thủ được nằm trong danh sách Top of the Month, những cầu thủ xuất sắc nhất trong tháng. Trong số đó, hiếm có một CLB nào có được đông cầu thủ nằm trong danh sách mùa giải này như PSG. Một phần có lẽ cũng vì sự thống trị của PSG ở giải Ligue 1 khiến cho CLB này có rất nhiều cầu thủ nằm trong Top of the Month.

Vậy nên hãy cùng tìm hiểu đôi chút về đội hình của PSG.

Những cầu thủ của PSG mùa Premium Live

Có tới 10 cầu thủ của PSG nằm trong danh sách mùa giải Premium Live và hoàn toàn đủ cho các bạn lựa chọn để xây dựng một đội hình PSG trong FIFA Online 4.

Neymar
Cavani
Mbappe
Verratti
Rabiot
Draxler
Di Maria
Marquinhos
Thiago Silva
Meunier

 

Sơ đồ chiến thuật

Việc xây dựng sơ đồ xung quanh đội hình này cũng là rất quan trọng. Với việc có tới 10 cầu thủ nằm trong danh sách này, thì vị trí còn lại là thủ môn chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng màu giải Live bình thường.

Sơ đồ tối ưu nhất cho 10 cái tên mùa PL sẽ là sơ đồ 3-4-3

sơ đò 3-4-3

Lối chơi trong game

Với sơ đồ PSG mùa PL có thể thấy cách vận hành cũng như di chuyển của từng cầu thủ trên sân qua hình bên dưới. Trước hết là 3 trung vệ, với khả năng bao quát tốt cả ở trung tâm lẫn hành lang cánh thì 2 cái tên Marquinhos cũng như Meunier đều sẽ là trốt chặn tấn công sắc bén, ngoài ra vẫn sẽ có đôi lúc Meunier dâng lên tham gia làm bóng do ảnh hưởng tầm hoạt động rộng của vị trí hậu vệ cánh.

Tiền vệ trung tâm Rabiot với nhiệm vụ duy trì vị trí khu vực trung tâm thu hồi bóng và phát động. Draxler sẽ chơi thiên hướng tấn công nhiều, làm bóng cho các vị trí tấn công cánh.

2 vị trí Verratti cũng như Di Maria xu hướng di chuyển công cánh nhiều. Đặc biệt Verratti đôi lúc có xu hướng bó vào tấn công trung lộ.

Trên hàng công, Mbappe có xu hướng chơi công và dâng cánh cao. Trong khi đó thì tiền đạo cắm Cavani lại hay đá lùi xuống làm bóng khi cần thiết. Vị trí sáng nhất sẽ là Neymar với khả năng tấn công đa dạng và hướng di chuyển linh hoạt dựa theo từng tình huống bóng trên sân.

cách triển khai tấn công của PSG

Xem thêm : 

Top 5 LW gánh team trong Fo4 Team Chelsea AllStar Streamer NinhDz bị cấm thi đấu FO4 Đánh giá khả năng tỳ đè của cầu thủ Mats Hummels – Trung vệ kén người dùng