Phần thứ 2 của team Ac Milan trong top 100 chúng ta sẽ đến với chiến thuật 4-2-2-2. Chúng ta vào thẳng vấn đề với đội hình ra quân như sau.


Có lẽ nhìn vào đội hình này sẽ thấy nhiều cái tên từng làm mưa làm gió ở Ac Milan tuy nhiên lại khá thất sủng ở meta game Fo4 là Ronaldinho và Sheva. Tuy nhiên dưới bàn tay của HLV này, có vẻ điều đó không đúng lắm thì phải. Việc sử dụng tới 3 cái tên mùa giải Live để bù cho việc dùng Crespo ICON gánh hàng công, đồng thời làm tường cho Sheva đã phát huy tối đa sức mạnh của những cầu thủ trong đội hình.

Việc sắp tới nâng thêm 10 lương, bạn hoàn toàn có thể bổ sung sức mạnh cho đội hình với Gullit LH và các vị trí hậu vệ cánh

Một thiết lập tuyến phòng thủ ngay từ phần sân đối phương cho cặp đôi tiền đạo cũng là một phương án khá hợp lý, bởi lẽ cả Sheva và Crespo đều có xu hướng lùi khá sâu trong trận đấu, vậy nên chơi Pressing ngay phần sân đối phương cũng là một phương án hay.

Trong khi đó thì cặp đôi CAM là Kaka và Ronaldinho được giải phóng tự do và đóng vai trò ngòi nổ trong đội hình, bạn hãy nhớ khi chơi cặp đôi này, bạn hãy học cách ZD ở các góc độ. Hướng dẫn ở bài viết dưới đây

Lối chơi bóng dài cùng với điểm tạt bóng đặt khá cao, nhằm giúp cặp tiền đạo của bạn luôn xâm nhập vòng cấm khi đội nhà tổ chức tấn công. Cùng với lối chơi tổ chức hạn chế phần nào cặp đôi này di chuyển quá rộng.

Mặc dù có cả Kaka và Ronaldinho trong đội hình tuy nhiên bạn hạn chế rê dắt, mà hãy cố gắng thực hiện các pha căng ngang sẽ hiệu quả hơn là đột phá.