Với sự ra mắt của thẻ mùa giải TB và mới đây là thẻ TT, sự quan tâm của người chơi hướng phần nhiều về 2 thẻ mùa giải này khiến cho thẻ mùa giải NHD đã giảm sút giá đi một vài phần và ít được người chơi quan tâm cũng như săn đón hơn.

Mặc dù vậy, mùa giải NHD vẫn có những sự đáng gờm nhất định. Thẻ NHD được đánh giá là kém hiệu quả hơn so với thẻ TT và thẻ TB tuy nhiên nến đưa mức thẻ mùa NHD lên mức +5, một số thẻ NHD sẽ đem lại hiệu quả tốt với mức giá thấp hơn 1 chút so với thẻ mùa giải TT và TB.

Tất nhiên, trong trường hợp tìm kiếm thẻ mùa giải NHD +5 hay, chúng ta sẽ phải loại bỏ những cái tên top đầu vì độ hot, mức giá cao khiến việc sở hữu là khó khăn, cùng với đó là không cần cộng cao cũng có thể thấy được sự hiệu quả bao gồm : Ronaldo, Gullit, Ronaldinho, Vieira, Petit,Cristiano Ronaldo và một số cầu thủ nổi tiếng khác trong top có mức giá trên dưới 10 triệu bp...

Thống kê 1 số thẻ NHD +5 đem lại hiệu quả 

Crespo NHD +5

Crespo NHD là mẫu tiền đạo có hiệu suất ở mức trung bình. Với chỉ số ẩn sút xoáy và đánh đầu mạnh, đặc biệt là khả năng sút xoáy rất tốt. Khả năng sút của thẻ +5 là cực kì tốt đặc biệt là khả năng sút xoáy tầm trung.

Tốc độ và khả năng tăng tốc của thẻ +5 cũng rất cao. Với khả năng thăng bằng ổn và có sức mạnh ở mức tốt, Crespo NHD +5 là cực kì khó bị kéo lại cũng như đẩy ngã. Khả năng sút chân không thuận là tốt với 4 sao chân không thuận. Điểm hạn chế của Crespo là ở khả năng kết nối với các đồng đội kém, khả năng chuyền bóng cũng như phối hợp không thực sự tốt.

Neymar NHD +5

Neymar NHD +5 có một bộ chỉ số thống kê cực cao, một cảm giác rõ ràng của mọi người chơi sử dụng Neymar chính là ở sự mềm mại trong cách di chuyển của neymar. Được đánh giá ở khả năng rê bóng là rất dẻo,  tốc độ cực cao, khả năng sút dụng tốt cả 2 chân và khả năng xử lý kỹ thuật vô cùng hiệu quả. Với mức thẻ +5, Neymar thực sự là quá nhanh quá nguy hiểm. Điểm yếu duy nhất của Neymar chính là khả năng tranh chấp kém do thể hình và sức mạnh không cao. Mặc dù vậy Neymar NHD +5 vẫn là một quân bài cực kì hiệu quả bên hành lang cánh thay vì những top cầu thủ mùa TT có mức giá tương đương.

Pogba NHD +5

Pogba là một trong những mầu tiền vệ trung tâm toàn diện và hiệu quả với khả năng rê dắt, lừa bóng là rất tốt. Pogba có thể đá tốt cả 3 vị trí từ CAM,CM và CDM. Tuy nhiên sự hiệu quả nhất nằm ở vị trí CM hoặc CDM (tiền vệ trung tâm). Ngoài ra Pogba thực sự là một tiền vệ toàn diện bậc nhất game.

Butragueno NHD +5 

Butragueno có 3 chỉ số ẩn và nó đều thể hiện một cách cực kì rõ ràng trong game đó là khả năng Sút xoáy, Ma tốc độ và Qua người. Thực tế, với những ai đã từng trải nghiệm Butragueno trong game sẽ đều thấy giá trị rất lớn ở cả 3 chỉ số ẩn này khi nó được bộc lộ trong các trận đấu của Butragueno.

Thể hình nhỏ và nhanh nhẹn cùng với chỉ số dứt điểm cao khiến Butragueno thực sự là một mũi nhọn đáng gờm. Tuy nhiên với thể hình nhỏ, khả năng tranh chấp của  Butragueno là vô cùng thấp khi phải so kè với các trung vệ đối phương.

Matthaus NHD +5

Khả năng đá tốt từ vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự hay thậm chí là hậu vệ cánh khiến Matthaus là một trong những mẫu cầu thủ tiền đa năng bậc nhất với mức lương 11. Là một trong những người chơi có biểu đồ chỉ số hình lục giác điển hình, Matthaus có thể được xếp ở mọi vị trí (trừ thủ môn GK) với chỉ số trung bình khá tương đồng.

Với tốc độ cao, tăng tốc nhanh, khả năng phòng ngự cực rát và khả năng sút xa rất tốt. Matthaus xứng đáng là cái tên NHD +5 đáng lưu tâm ở vị trí tiền vệ.

Ramires NHD +5 

Cũng giống như Matthaus, Ramires có thể đá tốt vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự lẫn hậu vệ cánh. Là một mẫu cầu thủ khá toàn diện có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau.

Ramires NHD +5 có tốc độ nhanh, tăng tốc tốt, khả năng rê dắt cũng như lừa bóng tốt. Là một trong những mẫu cầu thủ được người chơi Hàn Quốc vô cùng ưa chuộng.