Tất cả những cách rê bóng với Heel Flick

Huy Hùng 27/02/2019

Heel Flick là một trong những kỹ năng vô cùng hiệu quả trong FIFA Online 4 bởi tính bất ngờ, khả năng qua người hiệu quả cũng như động tác xử lý không quá rườm rà. Trong game, với những ai xử lý nhuần nhuyễn kỹ năng này thì đây là một cách giúp đẩy nhanh tốc độ rê bóng trong những khoảng không gian thoáng. Tuy vậy, việc tận dụng tối đa lợi thế mà kỹ năng này mang lại thì không phải ai cũng làm được.

Vậy nên, bài viết này FO4VN.COM sẽ chia sẻ cho các bạn cách khai thác tối đa lợi thế của kỹ năng Heel Flick trong game FIFA Online 4.

Cách kích hoạt kỹ năng trong game

Heel Flick : có tối thiểu 3 sao kỹ thuật hoặc cao hơn để có thể sử dụng.

Bàn phím : Shift + ↑ + ↓

Tay cầm : RS + ↑ + ↓

Hiểu về Heel Flick trong FIFA Online 4

Heel Flick trong FO4 được thực hiện nhằm đẩy bóng theo một hướng di chuyển hơi chéo so với hướng chạy của cầu thủ chứ không phải theo hướng thẳng với hướng di chuyển thông thường. Bóng đi hơi chéo theo hướng nào thì còn phụ thuộc vào hướng di chuyển rê bóng của cầu thủ đó.

Bạn cần nắm bắt điều này để có thể sử dụng Heel Flick một cách tốt nhất.

Vượt qua đối phương bằng Heel Flick

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Heel Flick để vượt qua đối phương trong những tình huống đối mặt hoặc trong những tình huống đối phương đang trong tư thế theo kèm bạn.

Vận dụng Heel Flick ở phạm vi vòng cấm

Sử dụng Heel Flick trong phạm vi xung quanh khu vực vòng cấm sẽ tạo ra nhiều lợi thế để có thể phát triển  lối chơi cũng như tìm ra các hướng tấn công hiệu quả. Có thể sử dụng HF để dốc biên tạt bóng, rê vào trung tâm để chuyền hoặc dứt điểm tùy vào khoảng trống cũng như tư duy sáng tạo của mỗi người chơi.

Sử dụng Heel Flick để thoát khỏi sự bất lợi

Khi tấn công, chúng ta luôn gặp những vấn đề như bị đối thủ đeo bám rất rát, và tìm cách ngăn chặn nhưng pha đi bóng của cầu thủ đội bạn. Đó là lúc việc sử dụng Heel Flick sẽ tạo nên lợi thế về mặt bứt phá nhằm thoát khỏi những sự kèm cặp hoặc những tình huống bất lợi với cầu thủ của bạn.

Kết hợp Heel Flick với A+S

Những tình huống dừng bóng cũng có thể sử dụng Heel Flick. Ở những tình huống này, bạn có thể lừa và đợi đối phương vào bóng sau đó sử dụng HF để loại bỏ đối thủ.

Hãy cân nhắc khoảng cách để tránh thực hiện lỗi

Việc sử dụng chưa thành thạo có thể khiến việc căn cự li của bạn không được tốt dẫn đến hướng đi của bóng lao trực tiếp vào đối thủ. Từ đó dẫn đến việc bạn bị cướp bóng và phản công. Vì vậy hãy tình toán kỹ lưỡng.

 

Xem thêm :

Kỹ năng đã phạt góc trong Fo4
Các kiểu tạt bóng trong Fo4
Mẹo sut phạt hiệu quả trong Fo4
Chuyền bóng bằng Q+A
Kỹ thuật giật lùi bóng
Các vị trí và cách ZD hiệu quả