Tạt cánh đánh đầu là một trong những chiến thuật tấn công được rất nhiều người yêu thích bới tính hiệu quả cao cũng như khó để có thể phòng ngự liên tục một lối chơi này.

Tuy vậy, ở những mùa giải vừa qua, những "Oanh Tạc Cơ" một thời của FO3 như Van Basten, Van Nistelrooy, Kluivert ... lại không đem đến được sự hiệu quả trong FO4.

Sự xuất hiện của mùa giải TC đã khiến nhiều cầu thủ được "làm mới lại" và trở nên bá đạo hơn trước. Một trong số đó là những tiền đạo có khả năng không chiến hàng đầu game đã quay trở lại.

Vậy danh sách "Oanh tạc cơ" hàng đầu mùa TC bao gồm những cái tên nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Những "Oanh tạc cơ" hàng đầu mùa TC

M.Van Basten TC

Nhảy 91 và đánh đầu 96 cùng khả năng chọn vị trí tuyệt vời giúp anh trở thành 1 trong những chuyên gia không chiến hàng đầu trong game

R.Van Nistelrooy TC

Khả năng nhảy 83 và đánh đầu 96 và chiều cao vô cùng lý tưởng, Van Gol sẽ là cái tên đáng chú ý cho lối chơi không chiến.

M.Gomez TC

Sinh ra cho lối chơi không chiến, thể hình to khỏe, khả năng bật nhảy 86 cùng chỉ số đánh đầu 100. Gomez còn có cho mình chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Dự đoán anh sẽ nằm trong top những con hàng không chiến hay nhất game.

R.Lewandowski TC

Không có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, tuy nhiên Lewandowski vẫn là một trong những Oanh tạc cơ được quan tâm bởi chỉ số bật nhảy 92 và đánh đầu 95 của mình.

P.Kluivert TC

Chỉ số bật nhảy 98 cùng khả năng đánh đầu 96. Kluivert có một chỉ số bật nhảy cực kì khủng so với một cầu thủ có chiều cao 1m88. Điều này thực sự biến anh thành con quái vật không chiến.Liệu đây có phải là sự trở lại của Kluivert phiên bản Legend FO3 với khả năng "đè đầu cưỡi cổ" các trung vệ trong những tình huống không chiến hay không?

H.Crespo TC

Con hàng không chiến không thể bỏ qua dù là bất cứ mùa nào. Khả năng bật nhảy 92 và đánh đầu 96 có lẽ sẽ biến anh thàng một trong những tiền đạo cắm không chiến tốt nhất.

M.Mandzukic TC

Cầu thủ không chiến hay nhất của đội tuyển Croatia với chỉ số bật nhảy 91 và đánh đầu lên tới 99 hứa hẹn là một cái tên không thể bỏ qua.

P.Crouch TC

Chàng tiền đạo cao 201cm có chỉ số đánh đầu 97 và khả năng bật nhảy 72.

Z.Ibrahimovic TC

Ibra là cái tên được rất nhiều người chơi quan tâm, không chỉ ở chiều cao tốt mà còn là khả năng đánh đầu 89 cùng chỉ số ẩn đánh đầu mạnh.Anh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

E.Dzeko TC

Thể hình lý tưởng, khả năng không chiến tốt. Ạnh có chỉ số nhảy chỉ ở mức 68 và đánh đầu 97. Một trong những cái tên khá chất lượng.

R.Falcao TC

Không phải là một trong những cầu thủ có thể hình tốt nhưng khả năng không chiến của Falcao chưa bao giờ thua kém. Chọn vị trí tốt, bật nhảy 98 và đánh đầu 96 hứa hẹn anh sẽ là một cái tên thú vị mùa TC .

M.Klose TC

Chỉ số không quá cao, tuy nhiên Klose vẫn cho thấy mình là chuyên gia không chiến hàng đầu với chỉ số bật nhảy 90 và đánh đầu 82. Một chỉ số rất cao cho một cầu thủ có OVR chỉ là 72.