Sau khi Ronaldo ICON ra mắt đã tạo lên một cơn sốt thực sự trong TTCN của game khi rất nhiều người săn lùng con hàng được coi là " out trình" này. Điều này vô tình làm cho giá của Ronaldo tăng một cách phi mã. Tuy nhiên hãy cùng fo4vn lượn một vòng qua 2 sever Thái Lan và Hàn Quốc, xem giá của Rô béo hiện tại bao nhiêu.

Đầu tiên là tại sever Thái Lan 

Giá khởi điểm là 30 Tỷ tuy nhiên chỉ sau 1 tuần thì Ronaldo đã cán mốc 201 như các bạn đã thấy trên hình. Đây là mức giá mà có lẽ nếu ở sever Việt chúng ta thì Ronaldo chắc phải bỏ chạy vì bị săn đuổi quá nhiều.

Sever Hàn Quốc 

Đây là ảnh chụp vào 2/12 tuy nhiên từ đó đến nay thì giá của anh béo vẫn không có gì thay đổi khi vẫn giữ vững mốc 275 tỷ. Có vẻ như ở Hàn họ cũng không mặn mà lắm cho việc bỏ ra một số BP lớn như vậy để sở hữu một tiền đạo

Và cuối cùng là sự vô đối đến từ sever Việt Nam

Hiện tại giá Rô béo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí người ta còn săn luôn cả + 3. Việc Rô béo + 3 xuất hiện trên TTCN free không phải là hiếm gặp nữa. Mức giá gần 600 tỷ BP quả thực là một con số chấp cả Hàn và Thái cộng lại. cho thấy độ chịu chơi của các HLV Việt Nam.

Theo các bạn thì liệu cơn sốt này có hạ nhiệt không ? và giá của Ronaldo sẽ ổn định ở con số bao nhiêu