Như chúng ta đã biết là để sở hữu ICON The Moment ( TM ) thì cần có có thẻ ICON +5 làm nguyên liệu để nâng cấp. Vậy thì giữa việc để yên ICON +5 và ICON TM + 1 có khác nhau nhiều không ? khi mà cái giá của mức lương từ 27 nhảy lên 31 có tạo ra sự khác biệt thực sự dành cho người sử dụng.

Dưới đây là những đánh giá chủ quan của chúng tôi về hai mùa giải này, để các bạn có thể tham khảo xem có thực sự cần thiết phải nâng cấp không ? Chú ý đây chỉ được trải nghiệm Henry ICON TM + 1.


1. Tốc độ

Có khá nhiều người lầm tưởng rằng Henry ICON TM nhanh hơn rất nhiều so với mùa ICON, nhưng thực tế nó không hẳn như vậy, trong khi thi đấu thì ngoài yếu tố chỉ số còn khá nhiều các yếu tố khác như thời điểm xuất phát, hướng chạy và cả đối phương của bạn là ai. Cá nhân tôi nghĩ Henry ICON TM chỉ nhỉnh hơn ICON có một chút. Về cơ bản là nếu để Henry bứt lên được hoặc chạy trước thì gần như không có cơ hội sửa sai, lúc đó chỉ còn trông chờ vào thủ môn mà thôi.

Cái nhanh hơn của Henry ICON TM có lẽ chỉ là ở cái phản ứng của mùa này, khi độ nhạy trong việc xâm nhập chứ không phải nằm ở vấn đề tốc độ.

Đánh giá ICON / ICON TM :  9,5 /102. Dứt điểm

Có thể nói sự khác biệt chính là ở đây, nói cho một cách dễ hiểu thì nếu bạn coi dứt điểm của Henry ICON TM là 10 điểm thì mùa ICON chỉ có 8 điểm mà thôi. Mặc dù Henry ICON từng là một trong những cầu thủ dứt điểm rất bén. Thế nhưng ICON TM còn out trình hơn nhờ vào sự nâng cấp hai chân 5/5 và đặc biệt là chạy chỗ rất hay. Xuất phát rất đúng thời điểm và xâm nhập vào những chỗ rất bất ngờ.

Cả hai mùa chơi đầu kém như nhau.

Đánh giá ICON / ICON TM  : 8/10


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Real Madrid với 41212 kim cương hẹp


3. Rê bóng

Cái lợi thế của mùa ICON TM là chỉ số của mùa này rất to, nó cho phép Henry có thể sử dụng được gần như tất cả những skill từ đơn giản cho đến phức tạp. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng ICON +5 thì điều này cũng không thua kém gì. Và nếu như bạn chẳng phải một người có thói quen "múa" thì có lẽ điểm này chẳng quan trọng lắm, cá nhân tôi thì thấy hai mùa giống nhau, thậm chí cầm mùa ICON +5 lại có cảm giác chắc tay hơn.

Đánh giá ICON / ICON TM  : 10/104. Chuyền bóng

Việc lên hai chân 5/5 đã giúp cho Henry chuyền bóng chính xác hơn nhiều so với phiên bản ICON thường, nó cho phép cầu thủ người Pháp có thể chuyền tốt trong mọi tình huống. Tuy nhiên cũng xin nhấn mạnh là chỉ chuyền bóng thông thường thôi nhé. Còn các đường chuyền kiến tạo thành bàn thì tỷ lệ cũng không khác nhau là mấy. Nói chung về cơ bản là việc nâng cấp ICON TM chỉ cho phép Henry ít chuyền sai địa chỉ đi, nhưng nó không đảm bảo là đường chuyền đó mang tính đột phá cao.

Đánh giá ICON / ICON TM  : 9/10


Tin liên quan

Những trung vệ hay nhất cho team Arsenal


5. Tỳ đè

Mặc dù lên rất nhiều chỉ số nhưng thể chất và thể trạng của Henry là không thay đổi, nên về cơ bản nếu gặp các trung vệ cao to thì vẫn bị đánh ngã một cách bình thường. Có chăng là các tính huống va chạm với mấy trung vệ có cân nặng tầm 85kg trở xuống thì sẽ thấy có đôi chút khác biệt khi Henry ICON TM không bị loạng choạng mà vẫn giữ được thăng bằng để chạy tiếp.

Đánh giá ICON / ICON TM  : 9,5/10