Với mức giá của cả hai đang ngang nhau, câu hỏi luôn được các nhà cầm quân online phân vân khi chọn lựa tiền đạo cắm cho mình ở mùa icon là Eto hay Eusebio ?

Chúng ta sẽ cùng đi đánh giá một cách chi tiết về cả 2

1. Tốc độ

cả hai đều thuộc hàng quái kiệt trong game, có một điều mà có lẽ các bạn cũng biết đó là cả Eto và Eusebio đều có biệt danh " báo đen" chính là bởi tốc độ mà họ sở hữu khi thi đấu đỉnh cao. Trong game thì gần như rất khó để so sánh được ai nhanh hơn ai

Tin liên quan

So sánh Rooney và Van Persie mùa ICON

2. Dứt điểm

Eto có chỉ số ẩn sút xoáy trong khi Eusebio không có, nhưng điều này có vẻ không ảnh hưởng nhiều lắm đến kỹ năng dứt điểm của cả hai. Thậm chí Eto còn có vẻ hơi thọt khi sút bằng chân trái, trong Eusebio thì hai chân như một và bạn không bao giờ phải lo lắng về việc sút chân nào, hay điều chỉnh góc sút.

3. Tỳ đè

Eto cao hơn nhưng nhẹ hơn, Trong khi thể hình Eusebio đầm hơn và có một điểm khá thú vị ở game FIFA Online là những cầu thủ có cân nặng >= chỉ số hàng chục của chiều cao ( ví dụ 76 cân là cao 1m75 ) thì thường đầm người và rất khó ngã trong tranh chấp. Về điểm này Eusebio hơn hẳn.

4. Rê bóng

Eto'o rê bóng mượt hơn cũng như ngoặt hướng rất nhanh, bạn có thể dùng phím E C để loại bỏ đối phương một cách dễ dàng. Tất nhiên Eusebio cũng có thể làm như thế, tuy vậy nhiên không hay bằng.

Tin liên quan

So sánh giữa Vidic và Ferdinand mùa giải ICON

5. Phong cách chơi

Điều này anh hưởng rất nhiều đến hiệu xuất ghi bàn và độ hợp tay của các bạn khi sử dụng

- Eto'o là mẫu ST bám cắm và mọc dễ ở khu vực trung tâm, và có lẽ bạn nên có những thiết lập phù hợp cho anh ấy. Điều này giúp Eto's luôn sẵn sàng mở tốc và lao thẳng về phía khung thành với con đường ngắn nhất. Tuy vậy điều này sẽ có mặt bất lợi đó là việc theo kèm của đối phương sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn sẽ gặp phải cặp đôi trung vệ quá cứng. Nếu bạn đá 2 tiền đạo thì người còn lại phải là mẫu ST đá rộng và làm tường cho Eto'o

- Eusebio thì thi đấu đa nhiệm hơn, di chuyển rộng hơn, thậm chí chơi dạt ra cánh khi cần thiết, bạn có thể  thiết lập thoải mái như xẻ nách và chạy chỗ cho Eusebio mà không sợ bị tù như Eto'o. Đây chính là lý do mà Eusebio được nhiều HLV, VĐV lựa chọn. Và cũng là lý do tại sao mức lương của ông lên tới 27. Dễ chơi dễ trúng thưởng mà.

Tổng quát

Với meta hiện tại, các bạn sẽ thấy những ST có lối chơi mọc rễ hay chỉ tập trung ở giữa rất khó đá, trong khi các ST có tầm hoạt động rộng và có thể chơi nhiều phong cách lại phù hợp hơn. Vậy nên nếu được chọn hãy chọn vùng an toàn là Eusebio, bởi meta nào thì cụ vẫn cứ bá nhé.