Trước khi mùa giải EBS ra mắt thì VTR chính là mùa giải hay nhất của Gareth Bale trong Fo4. Tuy nhiên mùa EBS được mệnh danh là mùa quốc dân mới trong game, và câu hỏi đặt ra là liệu VTR còn giữ được vị thế của mình hay không ? mời các bạn đến với những so sánh của fo4vn dành cho cầu thủ này.

Về thể hinh thể chất không có sự thay đổi nào cả giữa hai thẻ

1. Tốc độ

So với VTR thì EBS có một lợi thế về khả năng tăng tốc. Nếu bạn gắn cho Bale " bóng đèn" bạn sẽ cảm nhận rõ điều này trong các tình huống đưa Bale xẻ cánh của đối phương lao xuống. Tuy nhiên cá nhân tôi thì đánh giá mùa giải VTR vẫn quá đủ dùng với tốc độ hiện tại.

2. Dứt điểm

Một cách khách quan thì khả năng dứt điểm của VTR tốt hơn, có thể chỉ số ẩn sút má ngoài đã giúp VTR vượt lên trên mùa EBS dù không nhiều, nhưng với những cú ra sân của Bale VTR cảm giác bóng hiểm hơn và có độ sát thương cao.

3. Hỗ trợ tấn công

Nếu nói về khả năng tạt bóng, khó có thể nói mùa giải nào của Bale tốt hơn. Đôi khi nó còn phụ thuộc vào tiền đạo của bạn sử dụng là gì khi tạt bóng. Vậy nên tôi xin đánh giá cả hai mùa là tương đồng nhau.

4. Tỳ đè

EBS tỏ ra vượt trội hơn so với VTR. Mùa EBS cho phép bạn có thêm sức mạnh trước các pha va chạm của hậu vệ đối phương. Đôi khi đó cũng là một điểm nhấn trong trận đấu. Thường thì các tiền đạo cánh, yếu tố sức mạnh không phải ưu tiên hàng đầu, nhưng có vẫn tốt hơn.

Tổng kết

Với những đánh giá trên, nhận định của cá nhân người viết bài, EBS hiện đang tốt hơn so với VTR. Tuy nhiên mức chênh lệch là không nhiều, chưa kể bạn lại hoàn toàn có thể sở hữu Bale VTR + cao nhằm nâng cấp chất lượng đội hình. Vì vậy lựa chọn của các bạn sẽ tùy thuộc với túi tiền và sở thích của bạn. Nếu không quá quan trọng, hãy mua VTR và dành sự đầu tư cho các vị trí khác