Tiền vệ có thân hình mảnh khảnh của Bayenr Munich nhận được rất nhiều yêu cầu của độc giả về một bài so sánh giữa BTB và EBS. Khi mà đây là hai mùa mới của Muller, trong khi mùa 20TS và 21TS đã giới hạn. Việc lựa chọn EBS hay BTB sẽ là một bài toán tương đối đơn giản, sau khi bạn xem qua bài viết này

1. Tốc độ

Muller chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt tốc độ nhưng nếu để so sánh giữa hai mùa, thì dễ dàng nhận ra EBS vượt trội hơn, đặc biệt là trong các tình huống băng lên từ tuyến hai hoặc đón chọc khe của đồng đội bạn sẽ thấy Muller EBS làm tốt hơn hẳn.

2. Sức mạnh

Khó có thể nói là Muller khỏe, nhưng trong nội bộ với nhau thì BTB lại khỏe hơn hẳn, đây cũng là sự bù trừ cho khoản tốc độ chậm hơn của BTB chăng

Tin liên quan

So sánh giữa mùa EBS và BTB của Rijkaard

3. Chạy chỗ

Khả năng chạy chỗ, di chuyển nhạy bén thì mùa giải EBS làm tốt hơn, nhất là những pha xẻ nách đối phương, Muller chỉ phát huy hết tác dụng nếu bạn cho đá cặp với một ST có khả năng phối hợp làm tường tốt cho anh ấy. Một phần tốc độ tốt hơn giúp cho các tình huống di chuyển của EBS tạo ra sự nguy hiểm nhiều hơn.

4. Dứt điểm

Cả hai mùa không có nhiều sự chênh lệch trong các tính huống đối mặt, nhưng như đã nói ở trên, việc EBS có nhiều cơ hội hơn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất ghi bàn của Muller. Kỹ năng dứt điểm ZD thì EBS nhình hơn.

5. Kiến tạo

không có gì khác nhau, cả hai đều là những chân chuyền cực tốt cho đồng đội của mình.

Tổng kết

Xem xong phần so sánh, có lẽ các bạn cũng đã có lựa chọn cho riêng mình. Tất nhiên còn tùy vào mục đích sử dụng của bạn, nhưng với cá nhân tôi thì EBS vẫn là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.