Tiền vệ trong biên chế của Chelsea là cái tên được quan tâm nhiều trong cộng đồng vừa qua. Khi mùa giải BOE21 của cầu thủ trẻ này ra mắt, và làm các HLV phân vân lựa chọn giữa hai mùa BOE21 và 21TS khi chỉ số và mức lương khá tương đồng.

Về thể hình, thể trạng Mount không có sự khác biệt nào, ngay cả hai chân kỹ thuật cũng được giữ nguyên.

1. Tốc độ

Tăng tốc của 21TS tốt hơn, nhưng tốc độ tối đa của BOE21 lại cao hơn. Về thực chiến thì 21TS tỏ ra có phần nhỉnh hơn trong các pha xâm nhập với khả năng đẩy tốc cực nhanh của mình. Trong khi đó BOE21 đôi khi bị chậm nhịp dù chỉ nửa bước chân.

2. Dứt điểm

Một điểm mạnh của 21TS hơn hẳn BOE21 chính là khả năng dứt điểm, săn bàn. Mount 21TS cho chúng ta nhiều phương án dứt điểm hơn, từ sút xa cho đến xâm nhập vòng cấm. Trong khi mùa BOE21 đa phần chỉ dứt điểm tốt trong vòng cầm mà thôi

3. Tỳ đè

đây không phải điểm mạnh của tiền vệ này khi anh gần như chìm nghỉm trong việc dùng sức, chính vì thế đa phần những người dùng Mount thường đưa anh chàng ra cánh, nơi có nhiều khoảng không để hoạt động hơn. Dù điểm yếu thì 21TS vẫn có phần nhỉnh hơn đối chút khi chịu đòn tốt hơn.

4. Chuyền bóng

Không được đánh giá cao về điểm này, khi đa phần sử dụng Mount để tạt bóng hoặc căng ngang, Dù vậy thì khả năng phối hợp của tiền vệ này cũng rất ổn, khi độ chính xác trong các đường chuyền luôn đạt hiệu suất cao trên 80%. Cả hai mùa đều không có gì khác biệt.

Tổng quát

21TS có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên giá của mùa TS hiện khá cao, và khan hàng, vì vậy BOE21 cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào dành cho các bạn, chưa kể BOE21 đang được buff nữa.